Cách viết thiệp sinh nhật bá đạo nhất 2021

Đối với cả người mời và người được mời thì 1 tấm thiệp sinh nhật bá đạo luôn để lại những ấn tượng sâu sắc, khó phai nhòa trong ký ức của mỗi người. Ngoài ra 1 tấm thiệp sinh nhật bá đạo còn nói lên quan hệ thân thiết của cả hai bên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm như vậy đối với những người quá thân với mình hoặc cả hai đã có quan hệ mật thiết. Còn đối với những người lớn tuổi hay những ai không thân lắm thì nên sử dụng những lời mời lịch sự, nhã nhặn. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách viết thiệp sinh nhật bá đạo nhé!

Cách thiết kế thiệp sinh nhật bá đạo

thiệp sinh nhật bá đạo

Dù là tấm thiệp có bá đạo đến đâu đi chăng nữa thì vẫn cần có đầy đủ thông tin cơ bản như họ tên của người nhận, thời gian và địa điểm tiệc diễn ra. Đó còn là nghi lễ thể hiện sự chân thành, tôn trọng của người mời đến cho người được mời. Và để tạo ra 1 tấm thiệp sinh nhật bá đạo bạn có thể thực hiện như sau:

Viết qua loa một vài dòng về người nhận ngắn gọn và xúc tích

Đa phần, bất cứ ai đọc được bài viết này đều bày tỏ cảm xúc chân thành của mình gửi đến người nhận với câu mở đầu ngắn gọn nhưng đong đầy yêu thương như yêu, thân mến hay love you,,…. Tuy nhiên, bạn cảm thấy chúng quá đơn điệu, truyền thống và không có sự mới mẻ, phá cách đúng không?

Hãy phá bỏ sự dập khuôn đó đi. Thay vào đó có thể là một vài câu ca ngợi tính cách, ngoại hình của bản thân người nhận tấm thiệp đó. Tuy nhiên bạn cần dùng cái tâm, sự chân thành để viết. Như vậy họ mới thấy bạn có sự ấn tượng và thiện cảm tốt.

thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Phần bá đạo trong tấm thiệp

Đương nhiên, với những người bạn đã quá thân quen đặc biệt là bạn thân lâu năm. Bạn có thể bỏ qua sự nghiêm nghị, không cần quá chau chuốt về mặt nội dung quá. Bởi như vậy, người bạn thân sẽ cảm thấy không quen và có chút gì đó cứng nhắc, khô khan. 

Mặt khác, hãy thả lỏng tâm lý tối đa, hít 1 hơi sâu và dùng những ngôn từ có phần hài hước, đơn giản. Nhưng cần chú ý là ngắn gọn, xúc tích, chủ yếu tập trung vào nội dung thôi. Bạn có thể dùng cách nói chuyện hàng ngày khi nói với người đó vào trong thiệp. Như vậy sẽ đem lại cảm giác thân quen, gần gũi, ấn tượng và vui vẻ cho người nhận thiệp.

Nội dung và mục đích của tấm thiệp đó là gì?

Tấm thiệp sinh nhật bá đạo sẽ hoàn hảo khi trong đó đã có đủ những dung lượng cần thiết. Không nên viết lan man, dài dòng mà chỉ nên ghi nội dung chính mời họ dành chút ít thời gian để đến dự sinh nhật của mình. 

Vì vậy nên chú ý viết ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin, nội dung cần thiết. Tránh lan man hoặc dài quá họ cũng chẳng đọc hết mà còn thấy khó chịu.

Nên đặt thiệp sinh nhật bá đạo ở đâu?

pop up

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở kinh doanh dịch vụ này. Nhưng HMGPOP vẫn luôn giữ được chỗ đứng vững chãi cho mình. Đó là nhờ vào chất lượng sản phẩm thái độ phục vụ. Vì vậy hãy chọn chúng tôi – công ty HMGPOP. Một trong những đơn vị thiết kế thiệp uy tín và có chất lượng cực tốt.

Và bây giờ nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp sinh nhật bá đạo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất. Nếu cần sự giúp, các bạn liên hệ với HMGPOP để nhận được các tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.