Những lưu ý khi thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo

Thiệp sinh nhật độc đáo chính là một trong những món quà truyền tải yêu thương ý nghĩa và nhiều cảm xúc nhất đối với những người thân yêu, bạn bè của mình. Ngoài cách tự tay thiết kế những tấm thiệp handmade đòi hỏi sự khéo léo và công phu. Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những tấm thiệp sinh nhật độc đáo dành cho những người thân yêu. Nhờ các công ty thiết kế thiệp chuyên nghiệp và uy tín. Vậy để tạo ra 1 tấm thiệp sinh nhật độc đáo bạn cần lưu ý những gì? Cùng đón đọc các thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Về phong cách và kiểu dáng của tấm thiệp 

thiệp sinh nhật độc đáo

Tấm thiệp thay cho lời mời, lời quảng cáo của trong những dịp quan trọng. 1 mẫu thiệp sinh nhật độc đáo không phải bạn muốn thiết kế như nào, trang trí như thế nào cũng được. Mà để tạo ra 1 tấm thiệp sinh nhật độc đáo trước hết chúng cần có sự ưa nhìn. Đó là việc bạn cần thống nhất về hình thức chung trước. 

Phong cách thiệp phản ánh rõ tính cách, sở thích của người mời cũng như những người được mời. Phong cách 1 tấm thiệp thường bị chi phối bởi các yếu tố như kiểu dáng, họa tiết trang trí,… Bạn không nên sử dụng quá nhiều chi tiết cũng như các màu sắc. Bởi nếu như vậy sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên màu mè, rối mắt và thiếu thẩm mỹ.

Nên mời mỗi nhóm khách 1 loại thiệp khác nhau

Yếu tố này dành riêng cho những người tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật lớn như sinh nhật công ty, doanh nghiệp hay một nhóm thành viên. Thông thường, người tổ chức sẽ in nhiều loại thiệp khác nhau để phân loại khách mời cũng như khu vực ngồi của người đó.  

Có thể hiểu 1 cách đơn giản đó là với những người thân quen ta sẽ dùng 1 loại thiệp khác hay những người quen biết xã giao, bạn bè láng giềng sẽ có 1 loại thiệp khác. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi phong cách thiết kế thiệp nhưng cần có sự thống nhất giữa các họa tiết hoa văn trang trí.

Chú ý chất liệu mực in ấn

Các dòng chữ trên tấm thiệp bạn có thể lựa chọn các loại mực in khác nhau. Đó có thể là mực in thường, in chữ nổi, mực kim tuyến cũng rất đặc sắc này hay có thể là laze cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng đó. Hiện nay, ngoài cách in ấn như truyền thống còn có các dạng in chạm khắc để chữ nổi lên. Những mẫu này giúp cho tấm thiệp của bạn thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình hay những hình chibi dễ thương để trang trí.

Lưu ý: Nếu như lựa chọn in loại mực nổi chữ, có thể gây ra hiện tượng dính mực ở phần thiệp còn lại. Bởi vậy bạn cần có sự suy xét kỹ trước khi lựa chọn loại mực.

Tại sao nên chọn công ty HMGPOP để thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo?

thiệp sinh nhật độc đáo

Hiện nay, ngày càng nhiều các cơ sở thiết kế thiệp được thành lập. Tuy cũng là lợi thế nhưng nhược điểm của chúng chính là gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì không phải công ty nào cũng cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty HMGPOP – một trong những đơn vị có uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế thiệp trên thị trường hiện nay.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại công ty đều được thiết kế tạo nên từ những ý tưởng nhờ bộ óc sáng tạo của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Đó là một vài lưu ý cơ bản liên quan đến việc thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo của công ty HMGPOP dành cho các bạn. Qua đây mong rằng bạn đã có những ý tưởng đặc sắc dành cho tấm thiệp của mình. Và nếu cần sự hỗ trợ hãy liên hệ ngay với HMGPOP nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.