Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo

Chỉ có còn 1 ít thời gian nữa thôi là đến ngày sinh thần của những người mà bạn yêu thương. Bạn mong muốn tạo ra những tấm thiệp sinh nhật độc đáo để có thể đem lại sự bất ngờ và ấn tượng đối với người đó. Tuy nhiên để tạo ra một chiếc thiệp có thể truyền tải đầy đủ thông điệp ý nghĩa một cách chân thật không phải ai cũng làm được. Vì thế, HMGPOP chia sẻ đến các bạn 1 số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế một tấm thiệp sinh nhật trong bài viết dưới đây.

thiệp sinh nhật bá đạo

Thiệp sinh nhật độc đáo là gì?

Đây chính là một hình thức chia sẻ thông điệp rất dễ thương tạo cảm giác vui vẻ giữa người trao và người nhận. Không chỉ giúp người nhận cảm thấy sự vui vẻ và ấn tượng thông qua những câu từ để có thể truyền tải thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Mà chúng còn thể hiện sự trân trọng tin tưởng và kính mến đối với người nhận. 

Nguyên tắc cơ bản để tạo ra tấm thiệp sinh nhật độc đáo

Để tạo ra những tấm thiệp ấn tượng và trọn vẹn ý nghĩa cũng như truyền tải hết thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Thì các bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau:

Về mặt thẩm mỹ

Thiệp phải được thiết kế bắt mắt qua vẻ bề ngoài. Đồng thời, giúp người xem, người nhận chưa cần tham khảo nội dung bên trong mà đã biết tấm thiệp này dành cho dịp gì.

Ngoài ra, khi lựa chọn các chi tiết độc đáo để trang trí thiệp thì cũng cần có sự xem xét và chọn lọc để phù hợp với tính cách, lứa tuổi người nhận. 

thiệp sinh nhật 3D

Thiệp sinh nhật 3D hình bánh gato đẹp mắt

Lựa chọn màu sắc bắt mắt

Một tấm thiệp sinh nhật độc đáo cần được thiết kế không quá rườm rà, đơn giản và đủ ý. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc của thiệp theo ý thích của mình nhằm khẳng định phong cách và cá tính riêng.

Truyền tải thông điệp đúng hướng

Đây là một trong những yếu tố khác quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo. Đơn cử nếu như người nhận thiệp là người trẻ tuổi thì bạn có thể dùng những lời lẽ vui vẻ và thoải mái. Mặt khác, với những người trung tuổi, người bề trên thì cần dùng những lời lẽ tôn trọng, thành kính, để không làm mất đi tính lịch sự.

Chú ý đến chất lượng giấy

Dù bạn thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo theo dạng 3D hat bất cứ dạng nào thì cũng nên lựa chọn chất liệu giấy tốt. Như vậy sẽ đảm bảo độ sắc nét từ hình ảnh, chữ viết thêm hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, với những tấm thiệp độc đáo có hình thù ấn tượng cùng chất liệu giấy tốt sẽ được người nhân lưu giữ lâu hơn.

Thiệp nổi BD076

Mua thiệp sinh nhật độc đáo ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở có thể tư vấn và sản xuất theo mẫu thiết kế riêng của bạn. Tuy nhiên, về chất lượng và giá cả chúng sẽ có sự chênh lệch và nếu không am hiểu về vấn đề này. Thì bạn rất dễ dàng sở hữu những sản phẩm có chất lượng không cao. 

Thiệp sinh nhật dành tặng người yêu độc đáo

Vì thế hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam – người tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, chắc chắn sẽ đem đến sự ấn tượng và thích thú cho những người thân yêu của bạn. 

Và nếu có nhu cầu sở hữu những tấm thiệp sinh nhật độc đáo này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.