HMGPOP mách bạn cách ghi lời chúc đi kèm thiệp sinh nhật độc đáo

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi một tấm thiệp sinh nhật độc đáo lại có những hình ảnh và màu sắc khác nhau cũng như có những lời chúc phù hợp cho riêng chúng. Và cũng không phải bất cứ đối tượng người nhận nào bạn cũng có thể dùng chung 1 lời chúc.

Dẫu biết rằng lời chúc đi kèm thiệp sinh nhật độc đáo là những lời chân thành và thật lòng nhất từ bạn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý những điểm nhất định để lời chúc và món quà của bạn trở nên đúng ý nghĩa nhất.

Thiệp nổi BD076

Thiệp sinh nhật nên đi kèm những lời chúc ý nghĩa

Ghi lời chúc như thế nào mới đúng

Đừng chủ quan và xem nhẹ việc ghi lời chúc gửi kèm những tấm thiệp chúc mừng. Bởi vì những lời chúc sẽ thay cho tiếng lòng của bạn, thổ lộ những tình cảm mà bạn muốn dành cho những người thân yêu của mình.

Ghi lời phù hợp với đối tượng

Tuỳ từng đối tượng người nhận mà bạn nên chau chuốt lời văn của mình sao cho phù hợp. Không phải bất kỳ ai cũng có thể dùng những ngữ cảnh, văn phong giống nhau.

Ví dụ như nếu để viết tặng ông bà, cha mẹ thì bạn cần viết những lời chúc mang theo lòng biết ơn và cầu mong cho họ có nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc. Đối với những người đồng trang lứa thì có thể ghi những lời chúc mong muốn họ thành công, vui vẻ và viên mãn.

Riêng với những em nhỏ thì bạn nên dùng những từ ngữ chứa đựng sự lạc quan và hi vọng. Bởi tuổi của các em còn quá nhỏ để hiểu được những từ ngữ trìu tượng nên bạn hãy viết những gì dễ hiểu và dễ hình dung nhất.

>>> XEM THÊM: Sai lầm mà bạn hay mắc phải khi đặt làm thiệp sinh nhật 3D

Phù hợp với hoàn cảnh

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” hãy chắc chắn rằng lời chúc của bạn được gửi đi phù hợp với hoàn cảnh của người nhận. Một người lớn tuổi neo đơn chắc chắn sẽ không cảm thấy vui vẻ khi đọc được những lời chúc dạng như: chúc hạnh phúc bên bạn đời, chúc sớm có cháu bế,…

Đôi khi sự vô tư của bạn thể hiện trong tấm thiệp sinh nhật độc đáo lại vô tình khơi gợi lại những mất mát, thương đau vào đúng ngày sinh nhật của họ. Điều này thật không nên chút nào đúng không.

Lời chúc nên viết bằng tình cảm chân thành và thật lòng nhất

Để người nhận có thể cảm nhận được trọn vẹn tình cảm của bạn thì bạn nên dùng những gì giản dị, mộc mạc, vốn có của mình để viết tặng họ những lời chúc ý nghĩa.

Rất nhiều bạn sợ lời văn của mình không được hay, không được mượt mà nên đã dùng những câu chúc trên mạng hay nhờ người khác viết. Điều này vô tình làm cho lời chúc không còn được đúng ý nghĩa và trở nên vô vị.

thiệp sinh nhật 3D

Mẫu thiệp sinh nhật độc đáo

Gợi ý một vài lời chúc hay dành cho bạn

Cảm xúc là thứ tình cảm khó có thể diễn tả hết được bằng những lời lẽ văn chương. Có thể bạn có rất nhiều điều muốn nói những lại không biết phải thổ lộ như thế nào. Vậy thì HMGPOP sẽ gợi ý cho bạn vài lời chúc hay để viết lên thiệp sinh nhật độc đáo  nhé:

  • Tìm được một người bạn tốt giống như tìm kiếm cỏ bốn lá vậy. Nhưng thật may mắn đã tìm được. Chúc cậu tuổi mới xinh đẹp và hạnh phúc nhé.
  • Chúc mỗi ngày của bạn đều là những ngày vui vẻ và nhiều may mắn. Happy Birthday!
  • Cảm ơn tạo hóa đã cho chúng con một người mẹ dịu hiền, luôn bao bọc, chở che chúng con dù đã khôn lớn Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con!

Rất mong qua bài viết vừa rồi bạn đã học được cách viết lời chúc đi kèm thiệp sinh nhật độc đáo của mình hay và ý nghĩa nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với HMGPOP để được lắng nghe nhiều hơn cũng như có thể chọn được cho mình mẫu thiệp độc đáo và đẹp nhất nhé.

Địa chỉ liên hệ:

“CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội 

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889 

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.