Địa chỉ cung cấp thiệp nổi công trình nổi tiếng ở Hà Nội

Bạn đã bao giờ được mở các tấm thiệp nổi với hình ảnh các di tích, công trình nổi tiếng chưa? Với hình dáng vô cùng bắt mắt, tinh xảo đến từng chi tiết thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Vậy ý nghĩa của thiệp nổi công trình nổi tiếng là gì? Đâu là địa chỉ uy tín cung cấp thiệp nổi đẹp, chất lượng trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ở bài viết này nhé.

Ý nghĩa của thiệp công trình nổi tiếng

Hiện nay trên thế giới và Việt Nam đều có rất nhiều các kiến trúc lịch sử văn hóa được xem như là biểu tượng của quốc gia, thành phố đó. Việc muốn lưu giữ lại các kỷ niệm hay muốn tặng người thân yêu những tấm thiệp nổi công trình nổi tiếng sẽ vô cùng ý nghĩa và là sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào.

Thiệp nổi FB013

Nơi gửi gắm tâm tư tình cảm của bạn

Dùng để lưu giữ và gửi gắm tình cảm của bạn tới người nhận thiệp. Tấm thiệp nổi mô phỏng các công trình nổi tiếng trên thế giới. Được thiết kế đẹp mắt, cẩn thận từng chi tiết để giúp bạn dễ hình dung ra công trình độc đáo và nổi tiếng đó.

Tấm thiệp còn chính là phương tiện để bạn bày tỏ tình cảm  và sự trân trọng của mình với người nhận ở nơi xa. Mọi người có thể thể hiện tình cảm qua tấm thiệp và xóa bỏ đi mọi khoảng cách để kết nối yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Quảng bá các công trình nổi tiếng trên thế giới

Tấm thiệp các công trình nổi tiếng còn có ý nghĩa dùng để quảng bá thương hiệu, quảng bá các công trình này tới tay mọi người. Tấm thiệp với kiểu dáng độc đáo, mới lạ kèm theo lời chúc ý nghĩa để gửi tặng khách hàng, người thân sẽ tạo nên một ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp khó phai trong lòng nhau.

Mua thiệp nổi công trình nổi tiếng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp thiệp nổi các công trình nổi tiếng để bạn lựa chọn nổi bật trong đó là đơn vị HMGPOP – địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các mẫu thiệp nổi 3d độc đáo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với kiểu dáng độc đáo mẫu mã đa dạng được làm bằng chất liệu giấy cao cấp mang đến hình ảnh thiệp đẹp, chân thực nhất có thể sử dụng lâu dài.

Cùng với giá thành hợp lý, không quá cao mà bạn có thể sở hữu những tấm thiệp mang dấu ấn nhiều công trình nổi tiếng ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Để có thể đặt mua thiệp nổi ở HMGPOP bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn lại cho bạn ngay để bạn chọn lựa được các mẫu thiệp ưng ý.

Thiệp nổi FB036

Một số mẫu thiệp nổi công trình nổi tiếng ở HMGPOP

Ở HMGPOP chúng tôi cung cấp cho bạn đa dạng các mẫu thiệp công trình kiến trúc nổi tiếng như:

        Thiệp 3d chùa 1 cột

        Thiệp vòng đu quay mặt trời FB 047

        Thiệp 3D: Cầu Alexandre III (Pháp)

        Thiệp nổi Thạp Luổng màu vàng

        Thiệp nổi hình tháp Eiffel

        …………….

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình được tấm thiệp nổi công trình nổi tiếng để gửi tặng cho bạn bè và những người thân yêu. Hy vọng với chia sẻ về địa chỉ cung cấp thiệp uy tín, chất lượng ở trên sẽ giúp bạn tìm cho mình được nhà cung cấp thiệp tốt nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

>>>  XEM THÊM: Địa chỉ nhận thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu chất lượng ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.