Hướng dẫn cách làm bưu thiếp 3d đơn giản tại nhà

Tự tay làm tấm thiệp 3d để tặng những người thân yêu sẽ là món quà đầy ý nghĩa và đặc biệt. Cùng với HMGPOP hướng dẫn cách bưu thiếp 3d đơn giản ngay tại nhà để gửi tặng mọi người nhé.

Cách làm bưu thiệp 3d đơn giản tại nhà

Hiện có rất nhiều cách làm thiệp 3d đơn giản cho nhiều ngày lễ ý nghĩa, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết từng bước cách tự làm bưu thiếp 3d tại nhà cho bạn đọc để lựa chọn được tấm thiệp ưng ý và phù hợp.

Cách làm thiệp 3d hoa hồng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: giấy bìa màu trắng và màu đỏ, dây ruy băng, keo dán, kéo,…

Cách làm:

Bước 1: Vẽ hoặc in mẫu hình hoa lên tấm thiệp trắng rồi cắt giấy bìa màu đỏ theo các mẫu hoa đã vẽ hoặc in. Nên vẽ nhiều hình hoa theo kích thước từ nhỏ đến lớn để khi gấp các cánh hoa lớn ngoài ôm xung quanh bông hoa nhỏ.

Bước 2: Cắt thêm lá để trang trí cho hoa thêm đẹp mắt.

Bước 3: Dán hoa lên giữa tấm thiệp để tạo thành hình hoa 3d đẹp mắt.. Sau đó viết thêm lời chúc ý nghĩa để gửi cho người nhận thiệp. Bạn có thể trang trí thêm ruy băng hay họa tiết đẹp mắt khác để tạo ra tấm thiệp 3d độc đáo và mới lạ.

Cách làm bưu thiếp 3d hình trái tim

Nguyên liệu: Giấy bìa màu, keo dán, bút vẽ,..

Cách làm

Bước 1: Vẽ hoặc in mẫu trái tim lên giấy bài. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn màu sắc giấy tùy ý nhé.

Bước 2: Dùng dao rọc giấy cắt các đường đen, chừa lại các đường được tô đỏ như theo mẫu trái tim. Hãy cắt cẩn thận để tránh làm hỏng hình trái tim 3d độc đáo và đẹp mắt.

Bước 3: Sau khi cắt xong, dùng dao rọc giấy cắt nốt các nét nhẹ chưa cắt dùng bút bi hết mực hoặc sống dao  để tạo ra vết gãy trên giấy để khi dựng thiệp sẽ tạo thành hình chính xác.

Bước 4: Gấp thiệp theo hình đã cắt, lưu ý là làm nhẹ nhàng để tránh bị hỏng hình trái tim.

Bước 5: Đã dần hoàn thiện trái tim nổi 3 thì bạn gấp thiệp lại và vuốt phẳng các nếp gấp.

Bước 6: Dán keo vào phía sau trái tim và dán lên bìa thiệp. Trang trí  hoặc viết thêm lời chúc tùy theo sở thích.

Mua bưu thiếp 3D ở đâu chất lượng?

Thay vì tự tay làm bưu thiếp 3d tặng mọi người thì bạn có thể lựa chọn các cơ sở uy tín cung cấp thiệp chất lượng để lựa chọn. Một địa chỉ uy tín cho bạn đó chính là công ty HMGPOP. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiệp nổi 3D với nhiều chủ đề như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D giáng sinh, Thiệp cảm ơn, Thiệp Việt Nam, thiệp cưới hỏi…đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Tất cả các tấm thiệp đều được làm thủ công bởi những bàn tay khéo léo và tâm huyết của những người thợ lành nghề.. Chất liệu làm thiệp sử dụng đều là giấy nhập khẩu từ các nước Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc không chỉ đẹp mà còn lâu bền theo thời gian. Từ đó cho ra những tấm thiệp 3d chất lượng để làm quà tặng ý nghĩa và hoàn hảo hơn.

Giá thiệp 3d phải chăng, có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là ưu đãi lớn khi mua sỉ, số lượng lớn thiệp nổi cho đối tác, đại lý. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thiệp, chính sách mua hàng, giao hàng,… 24/24h.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.