Cách làm bưu thiếp 3D tặng thầy cô giáo

Được biết đến thiệp mừng thầy cô đẹp là một việc làm tốt đẹp, tri ân,  sẽ mang lại nhiều ý nghĩa chân thành từ các thế hệ học sinh dành cho thầy cô giáo của mình. Để tri ân những người lái đò âm thầm này thì ngoài món quà bằng vật chất thể hiện lòng biết ơn của bạn thì những tấm thiệp độc đáo sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa ngày kỷ niệm này. Hãy đến HGMPOP với chúng tôi để tham khảo làm bưu thiếp 3d tặng thầy cô giáo nhé!

Mẫu thiếp 3D đẹp

  1. Ý nghĩa việc làm bưu thiếp 3d handmade tặng thầy cô giáo

Hiện nay, có nhiều những mẫu thiệp handmade được chính tay những học trò lên ý tưởng thiết kế, rồi hì hục ngồi cẩn thận, tỉ mỉ cắt từng mảnh giấy, từng đoạn ruy băng, rồi ngồi dán chúng lại với nhau thành một sản phẩm xinh xắn, đang yêu, ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình. Khi nhận được những tấm thiệp do những cô cậu học trò mà mình dạy dỗ, chắc hẳn các thầy cô giáo ai cũng rất hạnh phúc.

Thiếp 3D hình hoa

2. Cách làm bưu thiếp 3d tặng thầy cô giáo

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Ban đầu bạn nên chuẩn bị các nguyên vật liệu gồm: Giấy bìa màu trắng, cứng, cỡ A4.Giấy bìa màu hồng, xanh hoặc đỏ tùy theo loại thiệp 3D mà bạn thích. Dây ruy-băng có nhiều họa tiết, chấm bi, màu sắc khác nhau, keo dán, kéo, nhũ phủ mầu nếu bạn muốn mẫu thiệp được lung linh hơn.

  • Bước 2: Cách làm

Trước tiên, bạn nên in hình mẫu thiệp và các cánh hoa đủ màu sắc mà bạn muốn lên tấm giấy màu trắng. Sau đó, cắt giấy bìa màu theo các mẫu cánh hoa đã in sẵn.

Việc tiếp theo được xem là quan trọng nhất trong quá trình làm bưu thiếp 3D là cách bạn gấp những cánh hoa theo nếp như hình đã vẽ. Bạn vuốt viền cánh hoa để tạo ra hình hoa rồi dán chồng các vòng cánh hoa với nhau, sau đó đặt lên bìa thiệp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, từ trong ra ngoài. Các bông hoa nhỏ ở lớp bên trong rồi dùng keo dán lại, cứ thế bạn tiếp tục với các lớp ở các vòng bên ngoài tiếp theo. Các cánh hoa lớn bên ngoài ôm bông hoa nhỏ ở trong tạo thành hình 3D rất đẹp mắt.

  • Bước 3: Trang trí:

Bạn có thể cắt thêm lá để trang trí tại cảm giác đẹp mắt.

Sau khi hoàn thành bưu thiếp 3D của mình rồi thì bạn hãy mở, gập đi gập lại xem đã được hay chưa. Bạn có thể buộc thêm dây ruy băng xung quanh để khi các thầy cô mở dây ra, sau đó mở tấm thiệp sẽ vô cùng xúc động.

Từng lớp hoa được xếp tạo nên thiếp 3D

4. Mua bưu thiếp 3D tặng thầy cô giáo ở đâu?

Có rất nhiều mẫu thiếp 3D bạn quan tâm nhưng chưa biết mua ở đâu. Trên thị trường hiện nay không ít các cơ sở cung cấp dịch vụ làm thiếp 3D. Nếu bạn đang quan tâm về mẫu thiệp 3D này, hãy quan tâm đến cái tên HMGPOP, một thương hiệu đã đã được ra đời lâu năm trên thị trường. HMGPOP là cơ sở sản xuất cung cấp nhiều mẫu loại thiệp khác nhau. Đến với HGMPOP bạn sẽ được tiếp cận với nhiều sản phẩm thiệp với giá cả hợp lý, cạnh tranh thị trường, đồng thời phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm , hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Văn phòng: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Website: https://hmgpop.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.