Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông Noel 3D tặng người thân, bạn bè 

Cứ đến mùa giáng sinh người người lại nghĩ sẽ tặng quà gì cho những người thân yêu của mình. Nếu các bạn đang rất băn khoăn và tâm huyết có được món quà tặng người thân yêu của mình. Hãy cùng HMGPOP học cách làm thủ công những chiếc thiệp cây thông noel 3D xinh xắn, dễ thương qua bài viết dưới đây nhé!

Cách làm thiệp 3D cây thông noel tặng người thân, bạn bè

Đầu tiên để làm ra những tấm thiệp rước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé!

Chuẩn bị

Trước khi làm thiệp cây thông noel 3D, bạn hãy lên ý tưởng sang tạo xem mình đang cần làm thiệp với nội dung, màu sắc, kích thước bao nhiêu.

Sau đó bạn liệt kê ra những nguyên vật liệu cần mua để có thể làm được đầy đủ, trọn vẹn, vừa xinh tấm thiệp của mình.

Để có một tấm thiệp cây thông noel 3D với thân cây, là cây màu xanh, nên vàng hoặc đồng thì bạn cần chuẩn bị các giấy màu như sau:

Giấy màu làm thiệp màu đỏ hoặc vàng hay vàng đồng để làm tấm thiệp nền.

Giấy màu thường màu xanh lá cây để làm cây thông.

Giấy màu thường màu nâu để làm gốc thông.

Nhũ màu vàng hoặc bạc.

Bút lông màu vàng, đỏ

Kéo cắt giấy và keo dán giấy.

Thiệp noel 3D

Cách làm

Sau khi chuẩn bị được các nguyên vật liệu trên, bạn hãy tiến hành làm lần lượt theo các bước hướng dẫn ngay sau đây:

Đầu tiên bạn hãy gấp đôi tờ giấy màu đỏ để có kích cỡ thiệp như ý.

Bạn gấp lớp như gấp quạt, cánh nhỏ đối với các giấy màu để làm cây thông.

Bạn hãy cắt một tờ giấy thành năm phần với độ rộng khác nhau để làm cây thông Noel. Sau đó, bạn hãy gấp một mảnh giấy vừa cắt theo kiểu gấp hình quạt giấy, rồi hãy gập đôi tấm thiệp để làm nền thiệp. Cắt giấy đã gấp cánh quạt thành từng khúc theo kích cỡ ngắn dần, các bạn hãy phết keo và dán các lớp giấy lên để tao các tầng cây thông đều nhau.

Lần lượt mở cánh thiệp nền, bạn dán miếng giấy gấp cây thông có kích cỡ ngắn nhất trước, ở một bên của cánh thiệp theo nếp gấp của thiệp. Tiếp tục dán lần lượt các miếng có kích cỡ lớn dần xuống theo hình dáng tam giác của cây thông. Sau đó, các bạn phết keo và dán các tầng còn lại của cây thông cho đều nhau là được nhé. Cuối cùng các bạn hãy trang trí lên cho thây thông thêm chiếc nơ và ruy băng lên cho tấm thiệp thêm đẹp hơn nhé.

Vậy là với vài bước đơn giản bạn đã làm xong tấm thiệp noel 3D xinh xắn dễ thương cùng những lời chúc ý nghĩa dành tặng người thân của mình rồi đó ạ!

Thiệp cây thông noel 3D sinh động

Địa chỉ cung cấp thiệp cây thông noel 3D uy tín, chất lượng

Việc làm thiệp Noel 3d đẹp những tưởng khó nhưng thực ra lại đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bởi vì, chỉ cần ít phút và sự sáng tạo là bạn có thể hoàn thành 1 chiếc thiệp Noel 3d sinh động đẹp mắt để thay cho những lời chúc Noel an bình ấm áp gửi đến người thân và bạn bè của mình rồi,

Những tấm thiệp cây thông noel 3D đang ngày càng được ưa chuộng, nếu bạn đang muốn tìm cho mình tấm thiệp 3D ưng ý hãy đến với HMGPOP. Chúng tôi có đủ các mẫu thiệp với tạo hình đa dạng, đẹp mắt để đáp ứng nhanh chóng nhất cho mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website: https://hmgpop.com

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.