Mô hình giấy 3D tự làm hình mèo Hello Kitty tặng bạn bè

Bạn có sở thích đối với những thứ đồ chơi làm từ giấy ? Bạn thích sự tỉ mỉ và kiên nhẫn đến từ nghệ thuật cắt dán giấy để làm nên những tấm thiệp 3D. Từ những mảnh giấy nhỏ thông thường, bạn có thể tạo nên những mẫu sản phẩm được làm từ giấy vô cùng độc đáo, mang dấu ấn riêng của bạn. Hôm nay hãy cùng HMG tìm hiểu cách để làm nên một mô hình giấy 3D tự làm theo phong cách Hello Kitty để tặng bạn bè của bạn nhé. Chắc hẳn khi nhận được những món quà “ có một không hai” này, bạn bè của bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc đấy !

Để có một mô hình giấy 3D tự làm , bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu thật kỹ lưỡng để tránh sai sót và giúp cho quá trình làm mô hình giấy trở nên dễ dàng hơn.

Để có mô hình giấy 3D tự làm, bạn cần chuẩn bị :

_ Dao rọc giấy

_ Keo dán

_ Mẫu thiết kế ( có thể tự tìm và download mẫu thiết kế bạn muốn tải về ở trên các trang web) 

Sau đây là các bước làm mô hình giấy 3D theo thứ tự:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần download mẫu thiết kế hình mèo Hello Kitty và in ra. Mẫu thiết kế tùy vào sở thích của bạn. 

Bước 2: Sử dụng dao rọc giấy để cắt các bộ phận thiết kế ra. Lưu ý bước này bạn cần phải có độ cẩn thận và chính xác cao vì dễ xảy ra đứt gãy hình.

Bước 3: Làm phần thân của mô hình giấy 3D mèo Hello Kitty

_ Dùng dao dọc ( phần thân của dao dọc hoặc bất kỳ phần nào không sắc) để vuốt cong phần thân của mèo Hello Kitty ra phía sau và kéo nó ngược trở lại để có độ cong thích hợp.

_ Gắn vạt xuống dưới phía phần thân của mèo Hello Kitty sau đó dán nốt mảnh còn lại để làm thành thân 

Bước 4: Cắt và dán phần thân dưới của mô hình từ những mảnh cắt ban đầu

 Bước 5: Làm khuôn mặt của mô hình giấy 3D mèo Hello Kitty 

Bạn dùng dao rọc những chi tiết thuộc về khuôn mặt của mô hình ra, sau đó dán các vạt lại thành hình khuôn mặt của mèo Hello Kitty. Bước này cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chính xác sao cho khuôn mặt của mèo phải thật tròn đều.

Bước 6: Làm tai mèo 

Vẽ hai hình tam giác với phần chóp và các cạnh hơi tròn từ hai mảnh giấy trắng để làm thành hình chóp nhỏ. Bạn đã có phần tai mèo đơn giản mà vẫn đẹp.

Bước 7: Cắt 1 giấy dải màu đen dài, dán thành vòng tròn để làm chiếc băng đô đáng yêu trên đầu mô hình mèo Hello Kitty.

Bước 8: Cắt hình nơ ra và gắn lại với nhau sao cho 2 mặt phải hướng ra ngoài. Vuốt cong 2 bên lại thành hình nơ, dán thêm một chấm tròn màu đen ở giữa. Gắn chiếc nơ lên chiếc băng đô vừa làm rồi đeo nó lên đầu mèo Hello Kitty.

Bước 9 : Cắt hai hình chi tiết tay từ hình đã in ban đầu sau đó gấp nếp và dán các vạt lại rồi dán tay lên thân mèo. 

Thành phẩm: Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một chiếc mô hình giấy 3D tự làm của riêng bản thân mình. Các bước không quá cầu kỳ, không đòi độ khéo tay quá nhiều, chỉ cần bạn kiên nhẫn làm theo các bước đã được hướng dẫn. Bạn sẽ có được thành quả như ý và mang nó đi tặng cho những người bạn đáng quý của mình

Combo 10 thiệp mời sinh nhật hello kitty | Shop Cưng | Tiki

Địa chỉ mua mô hình giấy 3D uy tín

Nếu không có quá nhiều thời gian để tự tay làm nên một mô hình 3D bằng giấy, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất các mô hình tương tự, theo nhiều chủ đề khác nhau. HMG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D popup, các mô hình giấy 3D chất lượng. Chất lượng thiệp của HMG luôn được đặt lên hàng đầu bởi được nhập khẩu từ các nước ngoài như Anh, Bỉ, Pháp… Mẫu mã tại HMG luôn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, có mọi loại thiệp phù hợp với mọi dịp lễ, mọi chủ đề mà bạn cần. Đặc biệt khi mua với số lượng nhiều, HMG luôn dành cho bạn nhiều ưu đãi hơn. HMG mong bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua thiệp tại HMG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.