Một số mẫu thiệp ra mắt sản phẩm độc đáo không thể bỏ qua

Bạn đang chuẩn bị cho 1 buổi ra mắt sản phẩm của công ty mình. Và dù được tổ chức với quy mô nhỏ hay lớn thì cũng nên có 1 tấm thiệp ra mắt có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo. Không những mang tính chất lịch sự, tôn trọng các vị khách quý. Mà qua đó còn thể hiện được sự đẳng cấp và ấn tượng khó phai trong tâm trí các vị khách. Nhưng có nhiều người e ngại rằng gu thẩm mỹ của mình không tốt, không biết thiết kế như thế nào cho đẹp mắt? Vậy thì hãy tham khảo các thông tin mà HMGPOP đã tổng hợp dưới đây.

Tầm quan trọng của thiệp ra mắt sản phẩm

Những tưởng tấm thiệp ra mắt là yếu tố phụ và có vai trò nhỏ bé. Nhưng không, chúng lại có tầm ảnh hưởng rất lớn và có ảnh hưởng trực tiếp trong việc tạo ấn tượng tốt đẹp với khách mời về lễ ra mắt sản phẩm đó. Chính vì vậy, bạn không thể làm qua loa, đại khái được mà cần thiết kế một tấm thiệp ra mắt độc đáo. 

Ngoài ra, để tăng tính ấn tượng và hấp dẫn thì bạn có thể lồng ghép thêm một vài hình ảnh sản phẩm mà mình sẽ ra mắt. Hay cũng có thể là một số câu dẫn hài hước, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo sự lịch sự và trang trọng trong đó. Vấn đề bạn cần đạt được ở đây chính là phải làm như thế nào để khi cầm trên tay tấm thiệp ra mắt ai cũng sẽ mỉm cười. Đó mới là thành công của bạn.

Bên cạnh đó, chúng không chỉ là công cụ cho thấy một cá nhân có quyền tham gia vào sự kiện. Mà còn là một phần ý kiến, quyết định tới kết quả của sự kiện đó.

Một chiếc thiệp ra mắt đẹp và chuyên nghiệp sẽ cho ta thấy được sự đầu tư của công ty vào sự kiện.Thể hiện sự tôn trọng của họ với khách mời. Đặc biệt, tấm thiệp ra mắt  còn có ảnh hưởng lớn đến việc khách mời có quyết định đến dự sự kiện hay không.

Đồng thời đây cũng là 1 cơ hội hoàn hảo để các đơn vị truyền bá được hình ảnh về sản phẩm giúp thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến hơn.

Nguyên tắc khi thiết kế thiệp ra mắt sản phẩm

Các thông tin có trên thiệp ra mắt

Trên thiệp ra mắt sản phẩm phải bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như thời gian, địa điểm diễn ra sự kiêm. Đặc biệt, phần nội dung phải trình bày rõ ràng, bố cục hợp lý để khách mời dễ dàng nắm bắt thông tin 1 cách chính xác và có sự chuẩn bị chu đáo nhất. 

Trên thực tế, thiệp ra mắt cần được thiết kế hoàn thiện trước thời gian diễn ra sự kiện một thời gian nhất định. 

Vì vậy trường hợp đội ngũ nhân viên trong công ty không có khả năng sáng tạo. Thì bạn cần bố trí và thuê nhà thiết kế và để tạo ra được sản phẩm tốt nhất. Thì bạn nên chủ động tìm kiếm trước để cả hai có 1 khoảng thời gian trao đổi và thống nhất với nhau. Cuối cùng chọn lựa được tấm thiệp ra mắt phù hợp nhất.

Thời gian gửi thiệp ra mắt đến tay khách mời

Đặc biệt, thiệp ra mắt sản phẩm cần phải gửi tới khách hàng trước ngày diễn ra sự kiện. Để họ có thời gian sắp xếp và chuẩn bị đồng thời phản hồi rằng có thể tham gia hay không hoặc trao đổi những thắc mắc, vấn đề mà họ quan tâm. 

Mặt khác, trường hợp khách mời nhận được thiệp ra mắt sự kiện quá sát ngày thì họ sẽ rất khó để sắp xếp lại các kế hoạch. Và khả năng không tham gia được là cao, đặc biệt còn làm cho họ cảm thấy không được tôn trọng. Đồng thời còn có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc tổ chức sự kiện.

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài viết sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin để có được một mẫu thiệp ra mắt ấn tượng trong các buổi khai trương, sự kiện. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tại HMGPOP để có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.