Thiệp ra mắt sự kiện quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

Thiệp ra mắt sự kiện hiện nay được xem như một tấm thiệp mời phổ biến được nhiều doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng. Nhưng nên in tấm thiệp như thế nào là tốt nhất, thể hiện được sự trang trọng trong tấm thiệp là điều không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng tìm hiểu về tấm thiệp ra mắt dành cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế thiệp ra mắt sự kiện 

Dựa trên mục đích của sự kiện bạn sẽ có cách trình bày thiệp ra mắt sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như bạn ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể thể in thiệp theo phong cách sang trọng và tinh tế. Nhưng nếu bạn là người thích sự nổi bật, sáng tạo thì có thể in thiệp mời kèm theo hình ảnh sản phẩm sắp giới thiệu. Điều này sẽ tạo được sự mới lạ và tạo hiệu ứng cho sản phẩm.

thiệp ra mắt

Nội dung tấm thiệp ra mắt nên viết gì?

Nội dung tấm thiệp ra mắt khá đơn giản so với những sản phẩm khác, trong thiệp mời sẽ gồm có: thời gian, địa điểm, hình thức của buổi tiệc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nêu rõ mục đích của sự kiện là gì, hoặc giới thiệu chương trình của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, nội dung của thiệp có thể đưa các chương trình khuyến mãi khi ra mắt sản phẩm. Hoặc có thể sử dụng mẫu in catalogue để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Hoặc đơn giản là brochure chất lượng mà doanh nghiệp cần đến quảng cáo. 

Bạn lưu ý, các thông tin càng chi tiết càng tốt bởi ngoài việc cung cấp thông tin cho khách hàng. Bạn còn giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về sự kiện của doanh nghiệp. 

Chất liệu sử dụng in thiệp ra mắt 

Khi lựa chọn chất liệu in thiệp bạn cần lựa chọn những loại giấy tốt, để có được thiệp mời đẹp và đúng như yêu cầu doanh nghiệp. Thiệp ra mắt sự kiện thường sẽ được gửi đến khách hàng. Chính vì vậy ngoài việc thiết kế thì chất liệu cần đảm bảo sao cho đẹp và thu hút. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú với sự kiện của doanh nghiệp đó.

thiệp ra mắt

Dịch vụ đặt thiệp ra mắt sự kiện 

HMGPOP chuyên cung cấp các loại thiệp mời như thiêp sinh nhặt, thiệp kỷ niệm, thư ra mắt sự kiện. Taij đây bạn có thể tìm được những mẫu thiệp ra mắt phù hợp. Dịch vụ in thiệp nhanh chóng giúp doanh nghiệp gửi cho đối tác, khách hàng trong thời gian trước khi diễn ra sự kiện. 

Giá thành của thiệp khai trương không quá đắt, giúp doanh nghiệp giảm đi chi phí làm thiệp. Làm card ra mắt tại đây sẽ phù hợp với nhiều những sự kiện quan trọng từ thông thường đến cao cấp. Như vậy sẽ phù hợp với tùng sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Trên đây là một số những thông tin bạn cần biết về thiệp ra mắt sự kiện. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được tấm thiệp phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.