Thiệp ra mắt thương hiệu –  Lựa chọn hoàn hảo gửi tới khách mời

Một thương hiệu mới ra đời là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp và có ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai. Bạn đang muốn tìm một hình thức ra mắt thương hiệu với khách hàng đối tác thật độc đáo và ấn tượng nhưng phải đảm bảo thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự. Những mẫu thiệp ra mắt thương hiệu sẽ tạo nên sự hấp dẫn, mới lạ và đặc biệt thể hiện đẳng cấp cùng sự sáng tạo của doanh nghiệp.

Tại sao thiệp ra mắt thương hiệu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay?

Những mẫu thiệp ra mắt thương hiệu có thiết kế độc đáo, đẹp mắt đang trở thành xu hướng được lựa chọn phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Các bạn có biết lý do là gì không? Hãy để HMGPOP giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé thông qua những ý nghĩa sau đây nhé.

Thiệp ra mắt thương hiệu thể hiện sự trân trọng đối với những vị khách mời

Khách mời cho lễ ra mắt thương hiệu chính là những đối tác những khách hàng của doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp cần phải thể hiện sự tôn trọng và sự vinh hạnh khi được tiếp đón những vị khách này. Chiếc thiệp 3D sẽ giúp bạn truyền tải mọi thông tin một cách đầy đủ chính xác đến người nhận thiệp mà vẫn thể hiện sự sự trân trọng đối với khách mời. 

Thiệp nổi FB025

Thiệp ra mắt thương hiệu tạo sự thu hút khách mời

Mẫu thiệp ra mắt thương hiệu tại HMGPOP được thiết kế ấn tượng, độc đáo và cực kỳ đẹp mắt tinh tế sẽ tạo sức thu hút mạnh mẽ đối với những vị khách mời. Thật khó để có thể từ chối một tấm thiệp đầy ý nghĩa và tấm lòng của người gửi thông qua tấm thiệp này. 

Thiệp ra mắt thương hiệu mới lạ, tạo nên dấu ấn riêng 

Sử dụng các mẫu thiệp này gây ấn tượng bởi sự mới lạ trong thiết kế và đặc biệt tạo nên phong cách, dấu ấn riêng đặc trưng của thương hiệu. Nhờ vậy mang đến hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp.

Cách thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn tạo ra được mẫu thiệp ra mắt thương hiệu giúp truyền tải thông điệp được tốt nhất cần phải biết cách thiết kế thiệp hợp lý. 

Thiết kế thiệp với hình ảnh bắt mắt và dễ nhận diện

Những chiếc thiệp được thiết kế theo phong cách đơn giản với tiết chế gọn gàng các chi tiết nhưng vẫn có những điểm nhấn nổi bật. Hình ảnh trong tấm thiệp phải bắt mắt thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó đừng quên chú trọng vào các chi tiết để làm nổi bật thương hiệu và giúp mọi người dễ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn và phối hợp màu sắc trang nhã phù hợp.

Chúng ta hướng tới thiết kế thiệp thật bắt mắt nhưng không có nghĩa là sử dụng quá nhiều màu sắc gây rối mắt và quá sặc sỡ. Cần phải phối hợp các màu sắc sao cho tổng thể tấm thiệp thật trang nhã sang trọng và tốt nhất trong 1 tấm thiệp chỉ dừng lại ở gam màu thư 3 là phù hợp.

Không nên lạm dụng nhiều phông chữ khi thiết kế Thiệp nổi FB011thiệp

Khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu hãy lưu ý lựa chọn phông chữ phù hợp, gọn gàng và dễ hiểu tập trung vào trọng tâm cần truyền tải. Phông chữ đảm bảo cần có sự hài hòa và xét về tổng thể không là rối mắt và khiến khách mời khó tiếp nhận thông tin.

Thiết kế thiệp phải phù hợp với đối tượng khách mời

Thiệp gửi mời tham dự ra mắt thương hiệu phải có nội dung và hình thức phù hợp với đối tượng khách mời. Như vậy với có thể thu hút và truyền tải hết thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Để chọn được những tấm thiệp ra mắt thương hiệu đẹp và ấn tượng nhất hãy liên hệ với HMGPOP. Quý khách hàng có thể truy cập trang web https://hmgpop.com/ để tìm kiếm cho mình tấm thiệp yêu thích.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.