5 mẫu thiệp ra mắt thương hiệu ấn tượng

Với những dịp công bố sản phẩm mới, khai trương, ra mắt thương hiệu mới là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng. Và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Và yếu tố tưởng chừng như nhỏ, không cần quan tâm nhiều nhưng chúng lại đóng vai trò quyết định định đến sự thành bại của sự kiện đó. Và chúng tôi đang nhắc tới mẫu thiệp ra mắt thương hiệu. Thông qua đây chúng có thể phản ánh phần nào sự chuyên nghiệp đẳng cấp của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có vô số các mẫu thiệp ra mắt thương hiệu được thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo. Và ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập thiệp ra mắt thương hiệu độc đáo của công ty HMGPOP, để mấy bạn đọc có thể theo dõi.

5 mẫu thiệp ra mắt thương hiệu ấn tượng nhất

Ngoài những mẫu thiệp truyền thống ra ra thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu thiệp giấy 3D, thiệp nổi 3D rất ấn tượng và bắt mắt. Và một trong số đó chúng ta cần kể đến:

Thiệp ra mắt thương hiệu làm từ giấy Kraft

Hướng tới sự mộc mạc cổ điển nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp và sang trọng. Thiệp ra mắt thương hiệu được làm từ giấy kraft là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với các doanh nghiệp. Sản phẩm được thiết kế độc đáo ấn tượng với chất liệu chính là giấy kraft có vẻ cổ điển và trang trọng. Ắt hẳn, đây sẽ làm một tấm thiệp độc đáo để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách mời.

Thiệp chúc mừng 20 11

Thiệp ra mắt thương hiệu ép Kim

Thực tế thì đây là một trong những tấm thiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi không những không có thể truyền tải hết thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. Mà chúng con thể hiện sự ấn tượng quyền uy và sang trọng dành cho người nhận. Điểm ấn tượng của các mẫu thiệp ép kim đó là chúng quân đội phát sáng cực cao và sắc thu hút ánh nhìn.

Chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm này làm thiệp ra mắt thương hiệu khi bạn gây được sự ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiệp ra mắt thương hiệu phủ UV

Xét về tính độc đáo ấn tượng quả thực mẫu mẫu thiệp ra mắt thương hiệu phủ UV xếp thứ hai thì không có mẫu thiệp nào đứng thứ nhất. Phủ UV là công nghệ có tác dụng nhấn mạnh logo, biểu tượng và phần chữ quan trọng,… Phần được ốc Phú UV sẽ mang vẻ sáng bóng ấn tượng hơn hơn so với những phần còn lại. Đây là các bạn có thể nhấn mạnh thương hiệu của mình trong buổi ra mắt quan trọng. 

Thiệp ra mắt thương hiệu dạng nổi 3D

Thực tế nếu bạn ra mắt một thương hiệu hoặc khai trương một cửa hàng hoa mới. Thì mẫu thiệp 3D hoa nổi này quả thật là rất ấn tượng. Chúng có thể truyền đạt và gây ấn tượng một cách mạnh mẽ đến người được mời.

Thiệp ra mắt thương hiệu nhiều chi tiết

Thay vì ghi tất cả các thông tin vào một tờ giấy, hiện nay có rất nhiều mẫu thiệp chia các thông tin ghi là những tấm thiệp hoặc tờ giấy khác nhau. Chúng vẫn truyền tải tất cả các thông tin nhưng theo một hình thức khác. Đây chính là một trong những mẫu thiệp ra mắt thương hiệu ấn tượng mạnh nhất hiện nay.

Thiệp ra mắt thương hiệu dạng truyền thống

Ngoài các mẫu thiệp mà chúng tôi vừa nêu trên thì mẫu thiệp truyền thống cũng đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể quan sát lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mục đích mà mình mong muốn.

Nếu bạn muốn tạo ra những tấm thiệp ra mắt thương hiệu gây ấn tượng mạnh đến đối tác và khách hàng. Thì ngay bây giờ hãy liên hệ với công ty HMGPOP theo địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam – Đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.