Thiệp quảng cáo- Item không thể bỏ qua của mọi doanh nghiệp

Thiệp không chỉ sử dụng trong các dịp đặc biệt của cá nhân mà ngày nay, thiệp trở thành nguồn cảm hứng mới cho chiến thuật quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn top những mẫu thiệp quảng cáo với nhiều ý tưởng độc đáo cho doanh nghiệp của bạn với hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm nhiều Item hữu ích.

Thiệp quảng cáo đẹp, mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người

 

Thiệp nổi AN065

1. Tại sao thiệp quảng cáo 3D trở thành xu hướng quảng cáo của nhiều doanh nghiệp?

Thiệp 3D là một trong những xu hướng thịnh hành nhất bởi tính đẹp và độc đáo của sản phẩm. Thông thường, một chiếc thiệp 3D sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn so với các loại thiệp thông thường. Vì thiệp 3D có quá trình làm ra hoàn toàn khác và tương đối cầu kỳ, mất nhiều thời gian hơn hẳn. Do đó, tính thẩm mỹ và sáng tạo của sản phẩm cũng cao hơn.

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến công tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm trong từng khâu kinh doanh của công ty. Thiệp quảng cáo cũng được chú trọng hơn về mặt nội dung và hình thức. Thông thường, đối với những tất cả mọi người khi cầm và so sánh giữa 2 loại: thiệp quảng cáo thông thường và thiệp 3D thì nhiều người sẽ trầm trồ và có phần đề cao loại thiệp 3D hơn. Nhận thấy được hiệu quả tích cực của việc sử dụng thiệp để quảng cáo, nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sản phẩm này để phục vụ cho công cuộc quảng bá thương hiệu.

Thiệp quảng cáo được sử dụng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh như: thiệp mời khai trương, mời kỷ niệm thành lập công ty, quảng bá ra mắt sản phẩm mới,… Những thông tin nổi bật về sản phẩm, cũng như của công ty sẽ được thể hiện một cách cô đọng trên nền thiệp với hình thức bắt bắt, thông tin đánh đúng tâm lý của khách hàng. Từ đó sản phẩm dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn loại thiệp này.

Những loại thiệp quảng cáo phổ biến 

  Thiệp quảng cáo 3D

Một số thiệp quảng cáo đẹp chủ đề thú cưng

Thiệp nổi AN065

 Thiệp quảng cáo 3D có tính linh động cao trong việc tạo hình quảng bá sản phẩm. Vậy nên, nếu như sử dụng loại thiệp này vào trong các dịch vụ quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả khá cao. Thiệp nổi có thể thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như chủ đề đồ vật, chủ đề phong cảnh, chủ đề sản phẩm thông dụng,… Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiệp quảng cáo tương ứng.

Thiệp quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp

 Thiệp quảng cáo thông thường

Thiệp quảng cáo thông thường thì thường có tính đơn giản hơn về mặt thiết kế, tuy nhiên giá thành sản phẩm lại thường rẻ hơn so với các thiệp 3D. Ngày nay, thiệp thông thường cũng có thể làm tốt vai trò quảng cáo. Các thông tin quảng cáo có thẻ được in trực tiếp lên trên giấy thiệp. Thiệp quảng cáo thông thường thường được sử dụng ở các mục đích như mời họp, mời mitting, giới thiệu sản phẩm. Về tính án tượng thì thiệp thông thường sẽ không ấn tượng bằng thiệp 3D bởi độ cầu kỳ và bắt mắt của  thiệp 3D thường cao hơn.

Bên cạnh các chiến thuật quảng cáo khác thì việc lựa chọn một tấm thiệp đẹp sẽ có hiệu quả vô cùng to lớn. Bởi một chiếc thiệp đẹp, trang trọng bên cạnh mục đích quảng cáo còn thể hiện sự tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp, đồng thời thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế của doanh nghiệp đó.

 Nơi tìm mua thiệp quảng cáo đẹp

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam chính là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp quảng cáo với nhiều ý tưởng độc lạ cho các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Khi đến với dịch vụ thiệp quảng cáo của công ty, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể sáng tạo các ý tưởng thiệp quảng cáo theo ý của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, giá bán của các mẫu thiệp cũng vô cùng rẻ, có thể cung cấp với số lượng lớn. Mọi thông tin liên hệ với công ty có tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.