Lưu ý khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu

Công ty bạn đang chuẩn bị đưa ra thị trường 1 thương hiệu sản phẩm mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự độc đáo và hấp dẫn. Và mối quan tâm to lớn nhất hiện nay chính là cần thiết kế mẫu thiệp ra mắt thương hiệu như thế nào để gây ấn tượng và làm hài lòng các vị khách của mình? Khi thiết kế thiệp cần lưu ý những gì để chúng không bị lố lăng và truyền đạt hết ý nghĩa. Cùng giải đáp các thắc mắc này qua phần thông tin có trong bài viết dưới đây nhé.

 Một và lưu ý khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu

Để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, đồng thời truyền tải hết các thông điệp mà người gửi muốn là 1 bài toán không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ sở hữu 1 mẫu thiệp đẹp nếu tuân thủ đúng các quy tắc mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Tạo ra mẫu thiệp ra mắt thương hiệu bắt mắt, dễ nhận diện

Mặc dù hiện nay các mẫu thiệp được thiết kế theo phong cách đơn giản ngày càng được ưa chuộng. Nhưng bạn cần nhớ đơn giản ở đây là sự tiết chế gọn gàng và vẫn có những điểm nổi bật nhất định. Chứ không phải là càng đơn giản càng tốt, đó là sự đơn giản đến mức tối giản rồi.

Vì thế công việc bạn cần làm đó là lên ý tưởng thiết kế sao cho khách mời chưa cần đọc nội dung bên trong thì đã biết mục đích của tấm thiệp này là gì rồi. Và với mẫu thiệp dành cho sự kiện ra mắt thương hiệu thì bạn có thể in hình thương hiệu của mình lên đó. 

Thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu có màu sắc trang nhã và phù hợp

Với mỗi sự kiện, mỗi mục đích thì tấm thiệp sẽ có những màu sắc khác nhau. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng màu sắc màn thương hiệu mới đang hướng đến. có thể thêm thắt 1 vài chi tiết, màu sắc để mẫu thiệp trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên bạn cần nhớ, trong 1 tấm thiệp ra mắt thương hiệu thì chỉ nên dừng lại ở gam màu thứ 3. Vì như vậy tổng thể bức thiệp sẽ không bị rối mắt và trở nên mất thẩm mỹ.

Không lạm dụng và sử dụng nhiều phông chữ khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu

Đây là yếu tố chiếm vai trò quan trọng khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu. Bởi nếu như bạn lựa chọn phông chữ không phù hợp. Thì khách mời sẽ bị rối mắt, khó hiểu và không thể tập trung vào các thông tin chính có trong thiệp như là thời gian, địa điểm hay các yêu cầu về trang phục.

Vì thế bạn nên lựa chọn những phông chữ gọn gàng, dễ hiểu ờ phần nội dung trọng tâm. Có thể sử dụng thêm các phông chữ khác để trang trí hay gây ấn tượng với người đọc. Nhưng các phông chữ được lựa chọn cần có sự hài hòa, đồng nhất, tạo lên tổng thể hoàn hảo nhất có thể.

Thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu phù hợp với các đối tượng mà mình hướng đến

Mẫu thiệp mời hoàn chỉnh không chỉ phải phù hợp với nội dung mà còn phải phù hợp với các đối tượng mà mình hướng đến nữa. Có 1 vấn đề mà bạn cần chú ý đó là dù thiệp cảy bạn có đẹp, ấn tượng và tinh tế đến nhường nào mà vẫn không thu hút được sự quan tâm của đối tượng khách mời thì đó là thất bại. Nói theo cách khác đó là mẫu thiệp thiệp ra mắt thương hiệu của bạn không truyền tải được hết thông điệp mà bạn đang hướng đến. 

Đó là 1 vài lưu ý rất nhỏ thôi nhưng quý bạn đọc cũng đừng nên bỏ qua nhé. Mẫu thiệp ra mắt thương hiệu của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn nhờ vào những chi tiết nhỏ này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.