Những điều cần biết về mẫu thiệp ra mắt thương hiệu

Thiệp mời chính là 1 cách thể hiện lời mời trang trọng thông qua hình thức gián tiếp. Mà các công ty, doanh nghiệp dành cho các vị khách của mình. Một mẫu thiệp ra mắt thương hiệu đẹp, có thiết kế độc đáo, ấn tượng không chỉ thể hiện sự tôn trọng đến với các vị khách. Mà chúng còn nói lên sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, khi chuẩn bị có sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt thị trường thì mẫu thiệp ra mắt thương hiệu chính là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Và trong bài viết ngày hôm nay, HMGPOP sẽ đem đến cho quý vị những thông tin cần phải nắm được khi thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu.

Thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu có ý nghĩa như thế nào?

Quả thực, không phải tự nhiên mà những mẫu thiệp ra mắt thương hiệu lại được các doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến vậy. Chắc hẳn chúng đã có ý nghĩa rất lớn đối với sự kiện trọng đại này. Và ý nghĩa to lớn ở đây là gì cùng HMGPOP tìm hiểu nhé.

Tấm thiệp ra mắt thương hiệu truyền tải sự trân trọng đến với khách mời:

Bất kể ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì. Và khách mời của bạn là những đối tượng nào. Bạn muốn thể hiện những mong muốn, sự vinh hạnh đối với sự xuất hiện của dàn khách mời ra sao? Tất cả những điều đó sẽ được truyền tải 1 cách ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin. Trình bày 1 cách gọn gàng đẹp đẽ trên thiệp ra mắt thương hiệu của bạn.

Mẫu thiệp ra mắt thương hiệu thu hút khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên: 

Khi ghé thăm HMGPOP bạn sẽ có cơ hội tham khảo những mẫu thiệp ra mắt thương hiệu cao cấp được thiết kế 1 cách độc đáo, ấn tượng. Đồng thời chúng tôi sẽ khiến chúng thu hút tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và khách mời của bạn sẽ không thể nào tránh được sức hút không thể chối từ giữa hàng tá thiệp mời sự kiện khác.

Mẫu thiệp ra mắt thương hiệu độc nhất vô nhị và chỉ bạn mới có:

Điều kỳ là có vô vàn các mẫu thiệp được thiết kế tỉ mỉ, đẹp lung linh trên mạng. Nhưng vì sao hàng ngày vẫn có những vị khách đến và đặt thiệp? Câu trả lời vô cùng đơn giản đó là họ chỉ muốn sử dụng mẫu thiết kế của riêng mình. Và trên mạnh đó là của người khác.

Tùy vào mục đích của sự kiện mà bạn sẽ có những cách trình bày, hình thức khác nhau. Ví dụ như công ty bạn ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể thiết kế các mẫu thiệp ra mắt thương hiệu theo phong cách trang trọng và tinh tế. 

Nhưng nếu bạn muốn nổi bật và gây ấn tượng mạnh với các khách mời. Thì sự lựa chọn hợp lý nhất chính là chọn mẫu thiệp ra mắt thương hiệu có in hình ảnh của sản phẩm bạn sắp ra. Đây cũng là mẫu thiết kế mới lạ lại vừa tạo hiệu ứng cho sản phẩm mới của bạn.

Xu hướng thiết kế thiệp ra mắt thương hiệu thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay không khó để có thể lựa chọn 1 mẫu thiệp ra mắt thương hiệu đẹp và ấn tượng. Có vô vàn các mẫu thiết kế thiệp độc đáo và mới lại. Những loại thiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là:

  • Mẫu thiệp có dạng hình chữ nhật, điểm nhấn ấn tượng có thể nằm ở góc thiệp và có thông tin cụ thể về sự kiện được tổ chức.
  • Các mẫu thiệp có bố cục đơn giản, những chi tiết thừa sẽ tập trung vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Xu hướng hiện hành nhất cho việc chọn màu cho thiệp ra mắt thương hiệu đó là trong thiệp chỉ nên dùng ba màu. Và nên lựa chọn chất liệu giấy in sang trọng – bạn có thể chọn những loại giấy mỹ thuật để in thiệp.

Ngoài ra, công ty HMGPOP còn rất nhiều các mẫu sản phẩm thiệp ra mắt thương hiệu với những kiểu dáng mới mẻ cùng phong cách thiết kế lạ mắt. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.