Một số mẫu thiệp sinh nhật phát nhạc

Tờ trước đến nay chúng ta chỉ biết nhiều đến thiệp giấy chúc mừng sinh nhật với những lời chúc viết tay đầy ý nghĩa hay như thiệp 3D với những hình ảnh biểu chưng cho ngày sinh nhật như bánh kem nhiều tầng, hộp quà, bóng bay, … mà không biết rằng còn một loại thiệp đặc biệt cũng được sử dụng để tặng sinh nhật đó là những mẫu thiệp phát nhạc. Hôm nay cùng HMG POP tìm hiểu về mẫu thiệp đặc biệt này nhé!

Thiệp sinh nhật phát nhạc  là gì? Ý nghĩa của thiệp sinh nhật phát nhạc

Thiệp sinh nhật phát nhạc cũng giống tấm thiệp sinh nhật bình thường chúng có những hoạ tiết trang trí phù hợp với chủ đề sinh nhật kèm theo dòng chữ “Happy Birthday”. Chúng khác với thiệp  bình thường ở chỗ sẽ có những hình ảnh và những lời chúc quen thuộc nhưng đôi khi rất dễ gây nhàm chán với người nhận vì họ đã nhận quá nhiều tấm thiệp như thế. Nhưng khi bạn ấn vào thiệp sinh nhật phát nhạc chúng sẽ chơi những bản nhạc quen thuộc trong ngày sinh nhật hay những bản nhạc mà người nhận thích.

Thiệp sinh nhật phát nhạc sẽ giúp người gửi nhận được sự chú ý của người nhận vì sự độc đáo của nó.

Một số mẫu thiệp phát nhạc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp phát nhạc từ đơn giản cho đến những thiết kế cầu kì cổ điển như thiệp băng cassette cho bạn thoải mái lựa chọn.

thiệp sn phát nhạc

 

thiệp sn có nhạc

Ngoài ra, bạn cỏn có thể dùng các trang web thiết kế thiệp online để thiết kế ra những tấm thiệp phát nhạc độc đáo đẻ gửi trực tiếp cho người thân, bạn bè trong ngày sinh nhật của họ thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, …

>>>>bạn tham khảo các trang web tại đây

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà HMG POP thu thập được về thiệp sinh nhật phát nhạc mà gửi đến các bạn. Mong các bạn có thể tìm cho mình được tấm thiệp mà mình ưng ý.

Địa chỉ in thiệp uy tín

Nếu bạn muón sở hữu những mẫu thiệp đẹp, giá cả phải chăng với nhiều chủ đề khác nhau như Giáng sinh, Năm mới, Valetine, … thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình với đội ngũ tay nghề làm thiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.