Những điểm thu hút của tấm thiệp nổi 3D

Mẫu thiệp cưới cổ điển, mang vẻ đẹp truyền thống giờ đây không còn hấp dẫn với các bạn trẻ hiện đại nữa. Sự mới lạ và ấn tượng sẽ thu hút các cặp đôi trẻ hiện nay đang tìm kiếm. Chính vì thế những mẫu thiệp nổi 3D dành cho các cặp đôi sáng tạo sẽ là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng xem những tấm thiệp cưới này có gì đặc biệt qua bài biết dưới đây nhé!

Điểm đặc biệt của thiệp cưới nổi 3D

thiệp nổi 3D

Thiệp nổi 3D được đông đảo các đôi uyên ương yêu thích bởi vẻ độc đáo và khó đụng hàng dành cho cô dâu chú rể trước khi tổ chức lễ cưới. Chắc chắn bất cứ ai cũng không thể làm lơ một lời mời thú vị như vậy. Bên cạnh đó, thiệp nổi 3d Còn có vai trò là thiệp báo hỷ vừa làm quà cảm ơn khách mời đầy ý nghĩa nữa. 

Bạn có thể tự do sáng tạo mẫu thiệp theo ý tưởng riêng của mình. Kết hợp tên hai người vào nhẫn, in ảnh nổi của mình và người thương,.… Những ý tưởng này sẽ được nhà cung cấp thiệp cưới tiếp nhận và in ấn hoàn tất gửi đến tay của bạn.

Thiệp cưới phù hợp với đám cưới có quy mô như thế nào?

Các tiệc cưới cỡ nhỏ nhằm mục đích mời khách đến chung vui cùng gia đình trong ngày cưới trọng đại. Chính vì vậy, việc đầu tư hình ảnh cho tấm thiệp cưới rất quan trọng, đặc biệt khi bạn lựa chọn thiệp cưới nổi. 

Giá thành của những tấm thiệp nổi cũng không quá đắt, vừa có thể thể hiện được cá tính riêng, phong cách riêng của cô dâu, chú rể. 

Bộ sưu tập thiệp cưới nổi 3D đẹp

Mẫu thiệp cưới có hình ảnh của cô dâu, chú rể

Mẫu thiệp nổi này tuy có thiết kế đơn giản, nhưng nó làm nổi bật hình ảnh của đôi uyên ương. Bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ bức ảnh cưới nào của mình chụp cùng người thương. Dựa vào đó, tấm thiệp mời có in hình nổi 3D của 2 bạn sẽ làm nổi bật thêm cho tấm thiệp. Ngoài ra, bạn cũng hãy lựa chọn màu sắc phù hợp như màu trắng, màu sữa hoặc màu sắc phù hợp, hợp tone với bức hình của hai bạn.  

Mẫu thiệp cưới nhân đôi tình yêu

Chiếc nhẫn là biểu tượng cho sự gắn bó bền chặt, hạnh phúc của mỗi cặp đôi khi tiến đến hôn nhân. Do vậy, tên của cô dâu, chú rể được bao bọc bởi chiếc nhẫn được in nổi 3D sẽ làm nổi bật lên được ý nghĩa bền chặt đó. Màu sắc của tấm thiệp sẽ được chọn tùy thuộc vào sở thích của bạn như màu trắng sữa, màu hồng pastel

thiệp nổi 3D

Thiệp nổi 3D giúp các cặp đôi dễ dàng truyền tải ý tưởng, thông điệp cưới đến khách mời một cách ấn tượng nhất. Tấm thiệp mời cũng rất quan trọng trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thỏa sức sáng tạo tấm thiệp cưới cho riêng mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn, không biết nên thiết kế thiệp cưới như thế nào thì hãy để https://hmgpop.com giúp bạn. 

Tại đây, bạn có thể lựa chọn được các mẫu thiết kế thiệp nổi 3D “hot” nhất hiện nay. Lựa chọn màu sắc tùy ý theo sở thích của mình, bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn về các mẫu thiết kế phù hợp với đám cưới của mình. Ngoài ra, nhân viên còn tư vấn về màu sắc cũng như cách sắp xếp nội dung trong thiệp sao cho phù hợp. 

Mọi thông tin bạn chỉ cần liên hệ:

  • Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 
  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Hotline: 0902123668 – 0918986889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.