Thiệp nổi 3D có đắt không?

Tặng thiệp nổi 3D đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Với nhiều ưu điểm thú vị, sản phẩm đã ngày càng chinh phục được nhiều người tiêu dùng. Kéo theo đó, mức giá bán cũng cao hơn loại thông thường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thiệp nổi loại 3D có đắt hay không nhé?

Thiệp nổi 3D là gì? Ưu điểm của sản phẩm?

Để biết được vì sao mức giá bán của thiệp này lại cao hơn loại thông thường, trước hết chúng ta cần tìm hiểu sản phẩm này như thế nào? Có ưu điểm gì?

thiệp nổi 3D

Thiệp nổi 3D là gì?

Thiệp 3D là sản phẩm được hình thành theo mô hình 3D hiện đại hấp dẫn mọi người. Thiệp được làm từ các loại dây bìa , giấy thủ công nhiều màu sắc. Hình thức làm mô hình 3D hiện nay có thể làm bằng máy cắt laser hoặc thủ công.  

Ưu điểm của sản phẩm

Loại thiệp này có rất nhiều ưu điểm thú vị chinh phục được người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn:

Có tính thẩm mỹ cao:

Với việc tạo ra mô hình 3D trông sống động, đẹp mắt đã khiến cho nhiều người bị ấn tượng ngay khi nhìn thấy. Với hình ảnh được làm nổi và mô tả mô hình sống động như thật tạo ra được sản phẩm như thật gây được ấn tượng cao.

Ứng dụng thực tiễn:

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà toàn bộ các chức năng của thiệp truyền thống đều hội tụ ở thiệp 3D. Cách truyền đạt thông tin, ý nghĩa hết sức tinh tế mang lại sự sang trọng.  Người dùng có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau như làm thiệp cưới, thiệp chúc mừng năm mới, giáng sinh…

Sử dụng bền lâu

Những tấm thiệp 3D thường có tuổi thọ lâu dài nên có thể lưu giữ làm kỷ niệm rất lâu. Người dùng chỉ cần để ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt là có thể bảo quản được. Cùng với đó là chất liệu bằng giấy khá mềm mại, không sắc nhọn, không gây nguy hiểm với người dùng.

Thiệp nổi NB002

Giải đáp thắc mắc thiệp nổi 3D có đắt hay không

Chúng ta vừa tìm hiểu thế nào là thiệp 3D nổi. Với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với thiệp thông thường nên mức giá có cao hơn. Tuy nhiên, so sánh tương quan giữa ưu điểm nhận được và mức giá bán thì có thể thấy sản phẩm hiện được bán trên thị trường với mức giá không quá cao, rất hợp lý.

Thiệp 3D nổi có giá bán cao hơn loại thông thường một chút nên người mua hoàn toàn có thể sở hữu được các tấm thiệp chất lượng. Mức giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu cấu tạo, mô hình làm 3D như thế nào, số lượng ra sao….

Để mua được thiệp nổi 3D giá tốt, bạn hãy chọn mua tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ có mức giá tốt hiện nay phải kể đến HMGPOP. Với các nguyên liệu chất lượng, nhiều loại là giấy được nhập khẩu nên sản phẩm cực kỳ chất lượng khiến người dùng cực kỳ hài lòng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thế nào là thiệp nổi 3D? Có thể thấy sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau . Điều này giải thích vì sao mức giá bán cao hơn loại thông thường. Người mua có thể sở hữu được sản phẩm với mức giá không quá cao, hàng chất lượng tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.