HMGPOP – Hướng dẫn bạn làm thiệp 3D đẹp tặng người yêu

Làm thiệp 3D dành tặng người yêu giúp tình cảm của bạn và người thương trở nên bền chặt hơn. Đặc biệt, nếu tấm thiệp 3D do chính tay bạn làm được gửi đến tay người yêu trong dịp quan trọng thì đây chính là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã có ý tưởng làm thiệp như thế nào dành tặng người yêu của mình hay chưa?  Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách làm thiệp 3D đẹp nhất 2021. Cùng bắt đầu nhé!

Ý nghĩa của tấm thiệp 3D dành tặng người yêu

Làm thiệp 3D không chỉ là cách gửi món quà dành tặng người yêu mà còn là công cụ bày tỏ những tình cảm, tâm tư chân thành của bạn dành cho người ấy. Khi người nhận thiệp nhận được món quà bất ngờ do chính tay bạn làm, chắc chắn điều này sẽ khiến đối phương hạnh phúc, trân trọng món quà này. Người ấy sẽ đánh giá cao giá trị của tấm thiệp, sự chân thành của bạn và nâng niu, trân trọng tấm thiệp cũng như tình cảm của bạn.

làm thiệp 3D

Hướng dẫn bạn làm thiệp 3D bằng tay tặng người thương

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào để làm thiệp 3D handmade dành tặng cho người ấy thì bạn không nên bỏ qua một vài mẫu thiệp mà HMGPOP sẽ hướng dẫn cách làm cho bạn dưới đây:

Thần tình yêu là biểu tượng nổi tiếng của Hy Lạp, vị thần này có hình dáng là 1 đứa trẻ luôn mang theo cung tên tình yêu để gắn kết nhân duyên cho con người. Vì vậy để làm được tấm thiệp này bạn cần thực hiện 1 số bước đơn giản dưới đây:

Bước 1. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết gồm: giấy bìa thơm màu đỏ, hồng, trắng, vàng; keo; băng dính 2 mặt, kéo, dao; hình mẫu đám mây, thần tình yêu, trái tim 

Bước 2. Hãy dùng kéo cắt tấm bìa màu đỏ với tỷ lệ là 18cmx12cm

Bước 3. Bạn dùng kéo cắt tấm bìa màu hồng với tỷ lệ là 17cmx11cm. Vẽ những hoa văn xung quanh và dùng dao trổ để tạo ra hình trái tim. Đồng thời, bạn có thể cắt các hình mẫu đã có sẵn đã được chuẩn bị từ trước.

Bước 4. Sau khi đã hoàn thành phần bìa thì bạn hãy dùng keo để dán đều bìa hồng lên bìa đỏ, xác định điểm giữ của tấm thiệp và dán các hình trang trí bằng keo hoặc băng dính 2 mặt. Như vậy tấm thiệp tặng người ấy của bạn đã hoàn thành rồi.

pop love

  • Cách làm thiệp hoa nổi đặc biệt

Hoa thể hiện sự xinh đẹp dịu dàng của mỗi người con gái, tấm thiệp 3D của HMGPOP lấy ý tưởng từ sắc hoa tươi thắm tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ sẽ là ý tưởng độc đáo dành tặng người ấy. 

Bước 1. Tấm bìa thơm màu đỏ, kem, xanh lá, kéo, dao trổ, mẫu lá, hoa đã được phác thảo trên bìa

Bước 2. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là dùng kéo để cắt tấm bìa đỏ có tỷ lệ 18cmx14cm và cắt tấm thiệp màu kem có tỷ lệ 17cmx13cm

Bước 3. Sau đó, bạn tiếp tục dùng dùng kéo để cắt các chi tiết hoa, lá đã được phác thảo. Và dùng dao trổ để cắt những chi tiết nhỏ bên trong lá.

Bước 4. Sử dụng keo để gắn tấm bìa màu đỏ và màu kem, xác định điểm giữ để dán lá, tiếp tục dán các lớp hoa lên để hoàn thành tấm thiệp 3D

  • Cách làm thiệp hình bướm tuyệt đẹp

Cánh bướm luôn là hình ảnh đầy màu sắc thu hút và mang ý nghĩa tuyệt đẹp của tạo hóa . Sự nổi bật của tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng mới lạ cho tấm thiệp của bạn gửi tặng đến người ấy.

Bước 1. Những cánh bướm xinh đẹp, tấm bìa thơm màu trắng, xanh da trời, kéo, dao trổ, keo, sticker yêu thích của bạn là những thứ bạn cần chuẩn bị khi làm thiệp.

Bước 2. đầu tiên, bạn hãy cắt tấm bìa trắng có tỷ lệ là 18cmx12cm và tấm bìa xanh có tỷ lệ 17cmx11cm. Với tấm bìa màu xanh vạn có thể phác thảo viền theo sở thích của mình và cắt theo nét chì.

Bước 3. Hãy xác định điểm giữ của tấm thiệp và cắt định hình cho điểm giữa. Khi đó bạn có thể trang trí các cánh bướm nhiều màu sắc và trang trí các sticker mà mình có.

Làm thiệp 3D handmade dành tặng người yêu chính là món quà độc nhất vô nhị mà không phải ai cũng có được. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được những tấm thiệp đầy giá trị và ý nghĩa dành tặng người ấy. Nếu bạn muốn tìm được những mẫu thiệp đẹp hãy truy cập ngay: https://hmgpop.com/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
  • Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.