5+ mẫu thiệp gấp 3D mừng khai trương

Những chiếc thiệp gấp 3D đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì sự sáng tạo và mới lạ của nó. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, mẫu thiệp này được trang trí khéo léo với chi tiết dập nổi như một chiếc decal, sau đó sẽ dán bề mặt trơn ở lớp bên dưới.

Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi nhận được tặng phẩm này. Với lý do đó, thiệp gấp 3D ngày càng được sử dụng nhiều trong các buổi khai trương. Cùng tham khảo những mẫu thiệp 3D mừng khai trương cực ấn tượng và ý nghĩa ngay dưới đây.

Mẫu thiệp gấp 3D mừng khai trương cửa hàng hoa

Thực tế nếu bạn muốn chúc mừng một người thân hay bạn bè ra mắt một thương hiệu hoặc khai trương một cửa hàng hoa mới. Thì mẫu thiệp gấp 3D hoa nổi là một gợi ý hay. Chúng có thể truyền đạt và gây ấn tượng một cách mạnh mẽ đến với người chủ.

thiệp nổi 3D

Mẫu thiệp gấp 3D mừng khai trương cửa hàng hoa đơn giản mà đẹp mắt tại HMGPOP

Thiệp mã đáo thành công 3D

Mã nghĩa là ngựa, đáo là quay về. Theo quan niệm xưa, ngựa là con vật trung thành và chăm chỉ và nó cũng biểu hiện cho sự tài lộc, thịnh vượng. Vì vậy, mã đáo thành công có nghĩa là ngựa quay về thành công.

Chính vì vậy khi tham dự một buổi khai trương, bạn có thể sử dụng một chiếc thiệp gấp 3D mã đáo thành công để thay cho lời chúc làm ăn phát đạt tấn tới tới người chủ. 

Bạn có thể đến với HMGPOP để được tư vấn kỹ hơn về mẫu thiệp 3D này.

Thiệp 3D quả khinh khí cầu

Khinh khí cầu là thể hiện của sự vượt trội, vươn lên. Với ý nghĩa đó, nếu bạn sử dụng thiệp gấp 3D hình khinh khí cầu để tặng cho người chủ thì chắc chắn họ rất vui vẻ đón nhận và yêu thích nó đấy.

Mẫu thiệp gấp 3D về con vật là tuổi của người chủ:

Đây cũng là một loại thiệp được nhiều người lựa chọn tại HMGPOP khi có nhu cầu tìm một mẫu thiệp đi tham dự khai trương. Mẫu thiệp này sẽ thể hiện được sự tinh tế của bạn và cũng sẽ nhận được sự yêu thích và trân quý của người nhận.

Thiệp nổi AN103

Thiệp gấp 3D với hình ảnh phong cảnh sống động

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn những mẫu thiệp có hình ảnh sống động để gây ấn tượng với người được tặng cũng tăng lên bởi sự hiện đại trong thiết kế của nó, điều này sẽ mang đến sự mới mẻ và  đẹp mắt.

Địa chỉ uy tín để lựa chọn mẫu thiệp gấp 3D khi tham gia khai trương

Vì nhu cầu sử dụng thiệp gấp 3D ngày càng tăng cao nên cũng ra đời rất nhiều cơ sở cung cấp các mẫu thiệp 3D tùy theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Với mong muốn đáp ứng tối đa các tiêu chí của khách hàng, Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam là đơn vị được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng và yêu thích. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những tấm thiệp vô cùng chất lượng với những giá khác nhau đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đi kèm đó là những ưu đãi hấp dẫn và độc đáo trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.