Quy trình 5 bước in thiệp 3D tại HMGPOP

HMGPOP là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và  in thiệp 3D theo yêu cầu. Trải qua nhiều thử thách, đến thời điểm này HMGPOP có thể tự hào là một trong những địa chỉ đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D. Để giúp bạn hiểu hơn về HMGPOP, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây về quy trình in thiệp 3D nhé!

Quy trình in thiệp 3D đúng chuẩn

Để in thiệp 3D theo đúng chuẩn, bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất là lên ý tưởng thiết kế, ý tưởng  là yếu tố quyết định tấm thiệp sản xuất ra sẽ như thế nào, mang ý nghĩa gì.

Quy trình in thiệp 3D tại HMGPOP

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đã thiết kế ra hàng nghìn mẫu thiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.  Không những vậy, HMGPOP chúng tôi cũng thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế mới hoặc thay đổi, cải tiến những chi tiết, mầu sắc để đưa ra thị trường sản phẩm thiệp nổi hoàn hảo và đẹp hơn .

Sau khi lên ý tưởng thiết kế, Designer bắt đầu tiến hành sơ phác ý tưởng lên phần mềm. Do đặc thù nên cần phải phác khảo tất cả các góc của mô hình. Bên cạnh đó, cũng phải sơ phác cả bìa và lót của tấm thiệp. Sau khi đã hoàn thành công việc sơ phác, Designer trình Leader duyệt, nếu ý tưởng cần chỉnh sửa thêm thì sẽ tiến hành sửa lại, nếu không cần chỉnh sửa sẽ bắt đầu triển khai bước tiếp theo.

Mẫu thiệp 3D được in tại HMGPOP

Tiếp theo đó, Designer bắt đầu hoàn thiện File thiết kế và lên màu cho mẫu, đây cũng là một công đoạn quan trọng,  làm thế nào để chiếc thiệp được đẹp, được bắt mắt mà màu sắc phải hài hòa với nhau, khi mở chiếc thiệp ra phải gây được ấn tượng mạnh, được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi đã hoàn thiện File thiết kế, Designer xếp File hoàn chỉnh gửi Leader duyệt, nếu không cần chỉnh sửa thêm sẽ bắt đầu cắt mẫu theo File. HMGPOP sẽ sử dụng dàn máy thương hiệu Epilog Zing và dàn máy chuyên dùng khắc cắt giấy bằng công nghệ Laser cho độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh chóng.

Sau khi cắt xong, Designer tiến hành lắp ghép, hệ thống lại các mảnh ghép, dán và ghép các mảnh ghép lại với nhau để hoàn thiện mô hình. Sau khi hoàn thiện, thiệp sẽ được lưu làm mẫu và chuyển qua phòng sản xuất để tiến hành sản xuất theo số lượng đơn hàng khách đã đặt.

Địa chỉ in thiệp 3D uy tín và chất lượng

HMGPOP luôn tự hào là một trong những địa chỉ in thiệp 3D uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Được áp dụng công nghệ in thiệp tiên tiến, mẫu mã đa dạng đã giúp cho HMGPOP luôn được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Lựa chọn in thiệp 3D tại HMGPOP

Trên đây là những quy trình sản xuất và in thiệp 3D tại HMGPOP. Đây là một quy trình được đánh giá kỳ công và chi tiết nhất. Lựa chọn HMGPOP quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để in thiệp 3D nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.