In thiệp 3D – Xu hướng thiết kế dành cho tuổi học trò

Hiện nay, in thiệp 3D đã trở thành xu hướng hot của các bạn trẻ vì nó rất tính lạ mắt và độc đáo. Đáp ứng với xu hướng mới này đã có rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với kiểu dáng thiệp đa dạng đã áp dụng khiến giới trẻ hiện nay rất hài lòng.

Xu hướng  in thiệp 3D trẻ trung, phong cách hiện đại

Trên thị trường in thiệp 3D, công nghệ in ấn hiện đại được áp dụng rất nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt và trẻ trung về màu sắc. Ngoài ra, nếu muốn có tấm thiệp hoàn  hảo nhất, người ta đã áp dụng kĩ thuật in ép kim, in UV để có thể mang đến những loại thiệp mới lạ và độc đáo phù hợp với cuộc sống hiện đại. Sự kết hợp sử dụng gia công như: lắp ghép mô hình 3D, dập nổi cũng rất được trú trọng.

Sử dụng thiệp 3D sẽ mang lại sự kết nối giữa người với người, xóa đi mọi khoảng cách. In thiệp 3D được sử dụng trong những dịp kỷ niệm như: Sinh nhật, ngày 14/2, dịp noel, chúc mừng năm mới.v.v Mẫu này đang được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với người nhận, nó thể hiện sự tôn trọng và chân thành với đối phương. Ở một xã hội hiện đại như  ngày nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn như gửi thiệp điện tử hay email nhưng đa phần nhiều người vẫn muốn sử dụng thiệp giấy gửi phát nhanh đến tận tay người nhận.

In thiệp 3D – Xu hướng thiết kế dành cho tuổi học trò

Những mẫu in thiệp 3D độc đáo

  In thiệp 3D cũng như các sản phẩm khác không chỉ phát triển nhờ công nghệ in mà cũng phát triển về thiết kế để phù hợp với nhiều sự kiện hơn trong cuộc sống. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng thiệp của bạn, sẽ cam kết sẽ thiết kế cho bạn mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì HMGPOP đang là đơn vị cung cấp in thiệp 3D chuyên nghiệp nhất. Những loại thiệp đặc biệt sử dụng mô hình 3D thay thế cho các hình ảnh in trên mặt thiệp chúc mừng. Mặt khác, các loại thiệp chúc mừng sẵn có như thiệp 3D hình động vật, hình hoa, phương tiện giao thông, công trình kiến trúc, công viên, sở thú.v.v thì HMGPOP cũng phát triển dịch vụ thiết kế thiệp 3D cho khách hàng dưới dạng một tấm thiệp mời, tờ rơi để giới thiệu sản phẩm được mô phỏng bằng mô hình 3D sống động.

 Thiệp 3D được mô phỏng bằng mô hình 3D sống động

Nếu bạn muốn in thiệp 3D theo yêu cầu riêng của mình hãy đến với chúng tôi – HMGPOP . Các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc email phía dưới website và có thể để lại lời nhắn trong biểu mẫu của phần liên hệ trên menu, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.