Thiệp chúc mừng đầy tháng hay và mang lại nhiều mắn

Bỏ túi ngay những tấm thiệp chúc mừng đầy tháng cho bé trai và bé gái

  1. Đầy tháng là gì? Sao lại có tiệc mừng đầy tháng?

Sau khi sinh một tháng, đứa trẻ khỏe hơn và hoạt bát hơn, tiệc đầy tháng là ngày mừng đứa trẻ khỏe mạnh và là ngày gửi những lời chúc ý nghĩa, lời cầu mong bình an và tương lai tốt đẹp cho bé. Đừng quên gửi lời chúc đầu tháng đến bé và gia đình bằng chiếc thiệp chúc mừng đầy tháng xinh xắn, đáng yêu bạn nhé!

Thiệp chúc mừng đầy tháng xinh xắn, đáng yêu

Từ xưa ở Việt Nam, gia đình tổ chức lễ cúng đầy tháng cho trẻ từ khi trẻ chào đời cho đến khi trẻ tròn một tháng tuổi. Vào ngày này, gia đình mở tiệc, mời họ hàng, làng xóm đến chúc mừng để em bé được mạnh khỏe, và cũng là ngày mẹ (mẹ của đứa trẻ) được gửi lời chúc mừng và cảm ơn . Theo quan niệm của dân gian, trong tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh thường không được phép ra khỏi nhà hay tiếp xúc với người khác, đến khi ngày mừng đầy tháng là ngày hết thời kỳ đó. Vì vậy, mừng đầy tháng không chỉ là đặt tên mà còn là chúc mừng người mẹ đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của quá trình sinh nở.

  1. Thiệp chúc mừng đầy tháng và lời chúc dành cho bé gái dễ thương

Chúc công chúa tháng mới vui vẻ! Mẹ mong con mau lớn, xinh xắn mũm mĩm, không ốm đau, luôn khỏe mạnh con nhé!

Hôm nay là ngày bảo bối nhà mình tròn một tháng tuổi, mong con luôn khỏe mạnh, ít khóc và luôn xinh đẹp xinh xắn như bây giờ nhé!

Lời đầu tiên, mẹ mong con là một đứa trẻ khỏe mạnh ngoan ngoãn, sau đó con sẽ là một cô gái xinh đẹp, tài năng và thành đạt con yêu nhé!

Cảm ơn con đã đến với gia đình mình, con là niềm vui lớn nhất của gia đình trong một tháng qua. Mẹ mong con hay ăn, chóng lớn, luôn khỏe mạnh, không bao giờ ốm vặt hay quấy khóc đêm.

Cả tháng vui vẻ nhé con gái yêu, gia đình yêu thương và nuôi nấng con bằng tất cả tình yêu thương!

Hạnh phúc đơn giản, nhỏ bé chỉ là nhìn thấy con khỏe mạnh, tươi cười và hạnh phúc mỗi ngày. Bố mẹ mong cô con gái nhỏ của mình lớn lên sẽ xinh đẹp, thông minh, hoạt bát, thành công trên con đường tương lai của mình.

  1. Thiệp chúc mừng đầy tháng và lời chúc ý nghĩa dành cho bé trai kháu khỉnh

Một thiên thần nhỏ đã trải qua tháng đầu tiên của cuộc đời. Chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và thành công trong tương lai.

Hoàng tử bé luôn vui vẻ con nhé! Chúc con mau lớn, khỏe mạnh, thông minh hoạt bát, thành công trong cuộc sống và luôn thành công trong cuộc sống. Chào mừng đến với thế giới này!

Chúc con luôn xinh kháu khỉnh, mũm mĩm, hoạt bát, khỏe mạnh và ít khóc. Mọi người yêu con rất nhiều!

Cậu bé hay cười dễ thương này đã mang đến cho gia đình rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, cảm ơn vì đã trở thành một thành viên tuyệt vời trong gia đình.

Thiệp chúc mừng đầy tháng và lời chúc ý nghĩa

Chúc con một đời bình an! Với tình yêu thương của gia đình, mong con hay ăn chóng lớn, để sau này trở thành một thanh niên thông minh, có học thức, dũng cảm, quyết đoán, cao lớn đẹp trai!

Tháng vừa qua tuy có chút khó khăn nhưng lại tràn ngập niềm vui vô hạn vì sự xuất hiện của tiểu hoàng tử ngọt ngào này. Chúc con mau lớn, khỏe mạnh, ít quấy khóc hơn, chúc con luôn vui vẻ trong cuộc sống, ăn ngoan ngủ ngoan, không ốm vặt và luôn ngoan ngoãn, vâng lời nhé!

Con trai, một tháng qua chắc là quá nhiều với con. Chúc con mau lớn, để con có thể ước mơ và thực hiện ước mơ của mình, mong con sẽ có cuộc sống bình yên và khỏe mạnh, con yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.