Thiệp chúc tết 3D là gì? Đặc điểm nổi bật của thiệp chúc tết 3D

Thiệp chúc tết 3D là gì?

Thiệp chúc tết 3D là loại thiệp rất phổ biến hiện nay nhưng vẫn có nhiều người chưa biết rõ về loại thiệp này. Thiệp chúc tết 3D là các mẫu thiệp được thiết kế theo mô hình 3D mang phong cách của ngày Tết. Thông thường mẫu thiệp này sẽ có màu đỏ – là màu đặc trưng của ngày Tết với các hình ảnh quen thuộc như câu đối bánh chưng bánh tét cũng được thiết kế thế trên thiệp chúc tết 3D.

Đi cùng với tấm thiệp được mọi người sử dụng để dành tặng nhau nhân ngày tết đó là lời chúc may mắn.

Một số đặc điểm nổi bật của thiệp chúc tết 3D đẹp

Một số đặc điểm nổi bật của thiệp chúc tết 3D đẹp

Thể hiện được văn hóa tết của người Việt

Lễ Tết là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt. Vì vậy những tấm thiệp chúc tết 3D sẽ có những nét văn hóa đặc trưng của người Việt ví dụ như câu đối đỏ, bánh Chưng bánh Tét, hoa Mai, hoa Đào.

Thường có màu đỏ

Nhắc đến ngày tết mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ của sự may mắn, tấm thiệp chúc tết 3D cũng vậy nó thường được thiết kế với màu đỏ nổi bật.

Có các hình ảnh quen thuộc của văn hóa Việt Nam

Các tấm thiệp chúc tết 3D thường được thiết kế kèm theo đó là các hình ảnh quen thuộc của văn hóa Tết Việt Nam Nam như cây mai, cây đào,…

Được sử dụng để chúc tết

Đúng như tên gọi của nó thì thiệp chúc tết 3D được mọi người sử dụng để gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân năm mới.

Một số lời chúc thường được mọi người sử dụng kèm theo tấm thiệp chúc tết 3D như an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào,…

Thiết kế ấn tượng

Những tấm thiệp chúc tết 3D có thiết kế đặc biệt ấn tượng mang đậm nét ngày Tết của người dân Việt Nam.

Một số lưu ý khi chọn mua thiệp chúc tết 3D

Một số lưu ý khi chọn mua thiệp chúc tết 3D

Thiệp chúc tết 3D là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người xung quanh nhân ngày Tết. Tuy nhiên nếu không lựa chọn đúng loại thiệp thì thì sẽ không có được hiệu quả nhất định, không thể hiện được tấm lòng của bạn bạn mà người nhận cũng xe không cảm thấy vui vẻ trẻ. Vì vậy hãy tham khảo qua một số lưu ý ý khi chọn thiệp chúc tết 3D như sau:

Khi chọn mua thiệp chúc tết 3D bạn cần xem xét đến độ tuổi của người nhận lựa chọn tấm thiệp phù hợp

Lựa chọn tấm thiệp có lời chúc phù hợp với đối tượng được nhận ví dụ đối với cha mẹ bạn nên lựa chọn những tấm thiệp có lời chúc về sức khỏe, đối với con cái hoặc các em nhỏ nên lựa chọn những lời chúc liên quan đến việc học hành.

Nên lựa chọn những tấm thiệp được làm từ chất liệu tốt có độ bền cao.

Nên mua thiệp chúc tết 3D giá rẻ chất lượng ở đâu?

Nên mua thiệp chúc tết 3D giá rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện nay tấm thiệp chúc tết 3D rất phổ biến. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên thị trường Tuy nhiên để tìm được một tấm thiệp chất lượng với mức giá phù hợp thì không phải là điều dễ dàng.

HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiệp như thiệp 3D, thiệp nổi với các mẫu mã đa dạng khác nhau. Các thiết kế tại đây vô cùng độc đáo tinh xảo mà bạn khó có thể tìm thấy trên thị trường.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đặc điểm cũng như lưu ý khi chọn mua thiệp chúc tết 3D. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn lựa chọn được một tấm thiệp ưng ý để dành tặng những người xung quanh nhân ngày Tết.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.