Thiệp nổi các loại hoa

 Thiệp nổi là loại thiệp mà ở mặt trong của thiệp khi mở ra sẽ có nhiều lớp hình ảnh nổi lên bề mặt của tấm thiệp. Có nhiều loại thiệp nổi và nội dung bên trong thiệp khác nhau như: Thiệp nổi chứa các loại hoa, đồ dùng, tượng đài…. dưới dạng nhiều lớp hình được cắt và ghép chúng lại với nhau.

Một trong những loại thiệp nổi này là Thiệp nổi các loại hoa, đủ loại hoa màu sắc, kích thước… Hãy đến với HGMPOP để tìm hiểu những ưu điểm của thiệp nổi các loại hoa nhé!

Ưu điểm của thiệp nổi các loại hoa.

  • Sự nổi bật, độc đáo.

Thiệp nổi các loài hoa là một trong số các mẫu thiệp hàng đầu được đánh giá là thiệp có tính sáng tạo, độc đáo và thẩm mỹ, Tấm thiệp mang đến sự sinh động từ nội dung đến màu sắc, mô phỏng được ý tưởng một cách sinh động, đẹp mắt ngay từ lúc cầm đến lúc mở thiệp ra.

thiệp nổi 3D

  • Sự lựa chọn thực tế.

Thiệp nổi các loài hoa  là một sự lựa chọn tinh tế khi bạn muốn tặng thiệp chúc mừng cho người thân yêu. Ngoài sự thu hút ngày từ vẻ bề ngoài thì thiệp cũng có đầy đủ thông điệp mà bạn muốn truyền tới người nhận.

  • Bền đẹp, lâu dài.

Một tấm thiệp sẽ lưu lại những kỉ niệm qua thời gian mà người được tặng lưu giữ là kỉ niệm. Lựa chọn thiệp nổi các loại hoa sẽ lưu lại thời gian thật lâu, không bị ẩm mốc, phai màu, nhòe chữ…Độ bền của thiệp cũng rất cứng trong điều kiện bảo quản bình thường nhất.

  • Chi phí hợp lý.

Với những ưu điểm nêu trên chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ chi phí để mua được một tấm nổi các loại hoa này sẽ hề thấp so với những tấm thiệp bình thường trên thị trường. Nhưng thực tế mức giá để hoàn thiện một tấm thiệp nổi các loài hoa bất kỳ không quá cao như các bạn nghĩ. Nó chỉ giao động một chút phụ thuộc và chất liệu, độ phức tạp của ý tưởng, mô hình 3D và số lượng hoa thể hiện trên tấm thiệp….

Vì thế, bạn hãy lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng, nổi tiếng như HMGPOP để được hưởng mọi ưu điểm như trên.

thiệp nổi 3D

5. Mua thiệp nổi các loại hoa ở đâu?

Chắc hẳn các bạn quan tâm sẽ biết ít nhiều thông tin các đơn vị cung cấp thiệp nổi, Hiện nay trên thị trường, HMGPOP là cái tên không còn xa lạ với chúng ta, bởi đây là đơn vị uy tín, độc đáo sản xuất các mẫu thiệp mừng trong các dịp lễ.  Hãy đến với HGMPOP để được tư vấn các mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn, chắc chắn bạn sẽ không còn gì phân vân vì sản phẩm đẹp mắt, độc đáo mà HGMPOP mang lại.

Qua bài viết này, chúng tôi đã mang đến cho bạn một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được một tấm thiệp nổi các loại hoa thật đẹp để dành tặng cho những người thân, những người đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Các bạn có nhu cầu sẽ được chúng tôi phục vụ 24/7 qua thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Văn phòng: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.