Thiệp Nổi Cung Hoàng Đạo – Món quà ý nghĩa cho mọi người

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều thuộc một cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo với những tính cách khác nhau. Thiệp nổi cung hoàng đạo là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích để tặng cho những người xung quanh mình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số mẫu thiệp nổi cung hoàng đạo chỉ có tại HMGPOP.

Thiệp nổi cung hoàng đạo là gì?

Thiệp nổi cung hoàng đạo là tấm thiệp được in thể hiện những đặc tính nổi bật của từng cung. Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách khác nhau, nên những tấm thiệp cung hoàng đạo cũng khác nhau.

Khi tặng người khác một tấm thiệp nổi cung hoàng đạo thể hiện sự quan tâm của bạn với họ, thể hiện sự thấu hiểu tính cách và ngày sinh của họ.

Giới thiệu một số mẫu thiệp nổi cung hoàng đạo chỉ có tại HMGPOP

Thiệp nổi cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến ngày 21/4. Họ rất thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Họ rất hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và thân thiện với những người xung quanh.

Vì vậy, nên nếu bạn đang muốn tìm một tấm thiệp nổi cung hoàng đạo Bạch Dương thì nên chọn những tấm có màu sắc nổi bật, có những hình ảnh của thiên nhiên như cây cối, ánh sáng mặt trời.

Thiệp nổi cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hay tên trong tiếng Anh là Taurus để chỉ những người có ngày sinh từ ngày 21/4 đến ngày 21/5. Họ là những người luôn tin tưởng vào bản thân mình, bền bỉ khiến cho những người khác luôn cảm thấy ghen tị. Đặc biệt, nếu như bạn đang quan một Kim Ngưu thì họ là những người có giọng nói ấm áp.

Nếu bạn đang có ý định chọn một tấm thiệp nổi cung Kim Ngưu thì nên chọn những tấm thiệp có màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng như chính tính cách của họ.

Thiệp nổi cung Song Tử

Cung Song Tử là chỉ những người có ngày sinh từ ngày 22/5 đến ngày 21/6. Nếu đang chơi với một Song Tử, bạn sẽ thấy họ như một đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ và trong sáng.

Song Tử luôn được mệnh danh là con người hai mặt, họ như ẩn chứa hai con người trong họ vậy. Đồng thời họ cũng là những người khó đoán và luôn tìm tòi những thứ xung quanh mình. Vì vậy, họ luôn muốn có một con thuyền, một chiếc xe hay thậm chí là một chiếc máy bay để có thể đi khắp mọi nơi.

Song Tử là người khá màu sắc, bạn nên chọn những tấm thiệp nổi đa dạng màu sắc và thể hiện được tính cách ngao du và khó hiểu của họ.

Thiệp nổi cung Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải là chỉ những người có ngày sinh từ 22/6 đến ngày 23/7. Biểu tượng của cung Cự Giải là hình ảnh con cua. Họ rất nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và yêu thương mọi người xung quanh.

Khi mua tấm thiệp nổi cung hoàng đạo Cự Giải cho thấy bạn đang rất quan tâm tới họ, chắc hẳn họ sẽ rất vui.

Thiệp nổi cung Sư Tử

Cung Sư Tử là để chỉ những người có ngày sinh từ ngày 24/7 đến ngày 23/8. Họ như một con sư tử kiêu hãnh, có lòng tốt thái quá nhưng lại muốn kiểm soát mọi thứ.

Khi chọn tấm thiệp nổi để tặng những người thuộc cung Sư Tử, bạn nên chọn những tấm thể hiện được sức mạnh của họ với hình ảnh nổi bật là cung Sư Tử.

Thiệp nổi cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là những người sinh từ ngày 24/8 đến ngày 23/9. Họ là những người nhẹ nhàng tình cảm. Không gian manh, lừa lọc, có gì nói đấy chính là một cung Xử Nữ.

Khi chọn những tấm thiệp nổi cung hoàng đạo Xử Nữ thì bạn nên chọn những tấm có màu sắc nhẹ, không quá nổi vật.

Thiệp nổi cung Thiên Bình

Thiên Bình là những người có ngày sinh từ ngày 24/9 đến ngày ngày 23/10. Họ là những người sống quy củ và rất biết lấy lòng người khác. Họ rất công bằng như một tòa án giải quyết mọi vấn đề, luôn làm cho người khác cảm thấy vui vẻ.

Biểu tượng của cung Thiên Bình là một cái cân, thể hiện tính cách luôn bằng của họ.

Thiệp nổi cung Thần Nông

Cung Thần Nông là để chỉ những người có ngày sinh từ ngày 24/10 đến ngày 22/11. Cung Thần Nông hay còn gọi là cung Bọ Cạp bởi hình ảnh biểu tượng là con bọ cạp. Họ có tài ngoại giao, hiểu được người khác nên rất biết chia sẻ vẻ cảm thông với những người xung quanh.

Thiệp nổi cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã luôn thích sự vui vẻ, ồn ào và náo nhiệt. Họ rất thích các cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Họ rất thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều mảnh đất mới lạ.

Khi chọn thiệp nổi cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn nên chọn những tấm thể hiện sự khám phá, phiêu lưu.

Thiệp nổi cung Ma Kết

Cung Ma Kết là để chỉ những người có ngày sinh từ ngày 22/12 đến ngày 20/1. Nhắc đến Ma Kết, bạn hãy nhớ đến 3 tính cách nổi bật là tham vọng, kín đạo và có trách nhiệm.

Thiệp nổi cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ ngày 21/1 đến ngày 19/2. Họ là những người sống nguyên tắc, có đạo đức và họ luôn đứng ra để bảo vệ những người xung quanh mình.

Khi chọn những tấm thiệp nổi cung hoàng đạo Bảo Bình bạn nên chọn những tấm thể hiện sức mạnh của họ.

Thiệp nổi cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư có ngày sinh từ 20/2 đến ngày 20/3. Họ có biểu tượng là hình ảnh hai con cá. Họ sống tận tụy, cảm thông và coi trọng tình cảm.

Hy vọng với những mẫu thiệp nổi cung hoàng đạo mà HMGPOP giới thiệu, bạn có thể lựa chọn cho mình một tấm thiệp để tặng cho những người thương xung quanh mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.