Thiệp nổi trẻ nhỏ – Món quà xinh xắn nhưng đầy ý nghĩa

Trong những dịp như quốc tế thiếu nhi, sinh nhật hoặc vào một dịp đặc biệt, thay vì dành cho trẻ những món quà xinh xắn thì một tấm thiệp nổi sẽ khiến trẻ thích thú. Thiệp nổi trẻ nhỏ sẽ là món quà độc đáo và mới lạ đối với trẻ. Bài viết này HMGPOP sẽ gợi ý cho bạn những tấm thiệp nổi phù hợp với trẻ nhỏ mọi lứa tuổi.

Những mẫu thiệp nổi trẻ nhỏ đẹp nhất 2021

Những ngày lễ đặc biệt như Quốc tế thiếu nhi 1/6 , ngày sinh nhật,… là những ngày quan trọng đối với trẻ nhỏ cũng như ba mẹ hoặc thầy cô giáo. Bên cạnh việc tổ chức chương trình hay có những hoạt động vui chơi dành cho các bạn nhỏ thì các thầy cô giáo cũng sẽ dành tặng cho trẻ những món quà bí mật nhân ngày lễ này.

Thông thường những món quà như đồ chơi, sách vở ,…sẽ là những món quà trẻ sẽ được nhận trong những ngày này. Tuy nhiên, với một tấm thiệp trẻ nhỏ có ghi lời chúc ý nghĩa dành cho trẻ để trẻ có thể giữ lại làm kỷ niệm sẽ là điều ý nghĩa hơn rất nhiều. Sau này, khi trẻ mở ra đọc những tấm thiệp này, trẻ sẽ cảm thấy xúc động và biết ơn đến người đã dành tặng.

Dưới đây là một số những mẫu thiệp nổi trẻ nhỏ mà HMGPOP đã tổng hợp dành cho trẻ bạn có thể tham khảo:

Với tấm thiệp nổi trẻ nhỏ này phù hợp với những trẻ sơ sinh. Thay vì việc bạn không biết nên chọn món quà nào ý nghĩa thì tấm thiệp nổi có hình trẻ đang ngủ trên đây sẽ khá độc đáo. Đây là sản phẩm thủ công được làm từ giấy nhập khẩu từ Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản được dùng làm quà tặng hoặc quà lưu niệm cho trẻ.

Thiệp nổi trẻ nhỏ hình thiên thần được lấy cảm hứng từ đôi cánh thiên thần đã thực hiện mẫu thiệp nổi tuyệt vời. Đôi cánh thiên thần sẽ là biểu tượng của những ước mơ bay bổng. Và hình tượng thiên thần cũng thể hiện sự tin yêu và hy vọng của người gửi dành cho trẻ. Hình ảnh này mang nhiều ý nghĩa tốt lành, mong mọi điều may mắn sẽ đến với trẻ.

Thiệp nổi trẻ nhỏ hình em bé trong nôi được thể hiện trong tấm thiệp với hình ảnh đáng yêu của trẻ. Người tặng mong muốn trẻ chóng lớn, ngoan ngoãn và mọi điều may mắn hy vọng sẽ đến với trẻ.

Mua thiệp nổi trẻ nhỏ ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thiệp nổi , tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, có thiết kế thiệp độc đáo là điều không phải ai cũng dễ dàng tìm được.

HMGPOP – là một trong những địa chỉ đang được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Bởi có nhiều thiết kế đẹp, độc, lạ, đặc biệt đó là chuyên cung cấp các loại thiệp handmade 3D danh cho trẻ.

Các thiệp nổi của HMGPOP đều được sử dụng giấy in cao cấp để chế tác. Từ quá trình thiết kế đến quá trình thực hiện đều rất tỉ mỉ và được các nghệ nhân tâm huyết tạo nên. Chắc chắn những chiếc thiệp nổi trẻ nhỏ sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi trở thành quà tặng cho trẻ.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.