Thiệp sinh nhật bá đạo có 1-0-2

Sinh nhật bạn thân là dịp quan trọng để bạn có thể bày tỏ được sự yêu thương, quan tâm. Ngoài việc dành tặng những món quà đặc biệt, bạn có thể tặng cho bạn mình thiệp sinh nhật bá đạo, gửi gắm những tâm tư của mình đến người bạn thân. Bài viết hôm nay, HMGPOP sẽ gợi ý cho bạn những thiệp sinh nhật tặng bạn thân hài hước và độc đáo. 

Cách tặng thiệp sinh nhật bá đạo 

Vào những dịp sinh nhật, đặc biệt là sinh nhật của đứa bạn thân, chắc chắn cần đến sự bất ngờ. Bằng những tấm thiệp sinh nhật bá đạo, độc đáo chắc chắn sẽ là những món quà hiệu quả để tạo được sự bất ngờ. 

Hầu hết, tấm thiệp sinh nhật 3D bá đạo sẽ có hình ảnh vui nhộn như hình của đứa bạn thân hoặc những hình ảnh “troll” mà bạn có. Thường thì những tấm thiệp với hoa lá, bánh sinh nhật trở nên quen thuộc nhưng để có được tấm thiệp độc lạ thì bạn có thể sáng tạo thêm theo sở thích của mình. 

Hoặc bạn cũng có thể lên ý tưởng cho tấm thiệp một đồ vật mà bạn thân của bạn đang muốn có, lên ý tưởng thiết kế một tấm thiệp 3D. Sau đó, bạn bắt tay vào chuẩn bị vật liệu làm và thực hiện nó. Mặc dù bạn tự làm có thể sẽ không được hoàn hoản như những tấm thiệp khác mua bên ngoài. Nhưng chính điều đó lại ý nghĩa và có nét gì đó đáng yêu bạn muốn gửi đến đứa bạn thân. Bạn cũng có thể tặng thiệp sinh nhật kèm những lời chúc thật hài hước, sử dụng những câu từ đáng yêu. 

làm thiệp sinh nhật 3D

Những lời chúc kèm thiệp sinh nhật bá đạo 

Không chỉ trau chuốt cho thiệp sinh nhật bá đạo mà bạn còn có thể viết những lời chúc dễ thương để gửi tặng người bạn thân của mình. Dưới đây là một số những gợi ý lời chúc mừng sinh nhật ấn tượng:

  • Chúc mừng sinh nhật, no cơm ấm cật, giậm giật cả năm, Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…
  • Một lời chúc sinh nhật bựa, nợ quà: Chúc mừng sinh nhật mày em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày!!!
  • Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của bạn nha. Đừng thay đổi hình tượng của bạn nha anh, một người baby đáng…đánh đòn.
  • Nhân ngày sinh nhật, bạn chúc mày nhan sắc thì thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.
  • Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gấu thì dùng Clear bạn nhé!
  • Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Mua thiệp sinh nhật ở đâu chất lượng?

Chắc hẳn bạn cũng tìm khá nhiều những địa chỉ mua thiệp khi không thể tự tay làm thiệp được. Bài viết này sẽ review cho bạn địa chỉ lựa chọn thiệp sinh nhật bá đáo tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều những mẫu thiệp đẹp, chất lượng, đặc biệt là những loại thiệp nổi. Đó chính là Công ty Cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn sáng tạo và cho ra những tác phẩm thiệp ấn tượng đã khiến nhiều người mê mẩn. 

>>> XEM THÊM: Bộ sưu tập thiệp sinh nhật độc đáo nhất dành tặng mẹ

Để lựa chọn thiệp sinh nhật bá đạo không chỉ kèm lời chúc dễ thương mà thiết kế thiệp cũng phải thật độc đáo. Việc chọn HMGPOP chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiêt sbanj vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.