Tìm hiểu về thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo

Thiệp chúc mừng sinh nhật là một trong những món quà ý nghĩa được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho những người xung quanh của mình. Đặc biệt, những mẫu thiệp sinh nhật độc đáo được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho những người đặc biệt của mình. Một số còn thiết kế thiệp riêng. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu về thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo trong bài viết này nhé.

Thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo là gì?

Trước tiên, bạn cần biết thiệp sinh nhật là gì? Đây là một miếng thẻ bằng bìa cứng, giấy dày hoặc file ảnh (đối với thiệp mời online). Thiệp thường được gấp lại thành hai phần, bên trong đó có chứa hình ảnh, lời mời, các thông tin về buổi tiệc sinh nhật và lời chúc mừng sinh nhật dành cho người nhận.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Tại sao cần phải thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo?

Sinh nhật là một ngày lễ quan trọng của mỗi người, đó vừa là ngày lễ kỷ niệm bạn ra đời vừa là ngày lễ chứng minh bạn đã lớn thêm một tuổi. Đối với nhiều người, đây là ngày để thể hiện tình cảm với nhau, gắn kết tình cảm mà một năm chỉ có một ngày. Nhiều người có thể lựa chọn cá món quà giá trị, có nhiều người lại lựa chọn những món quà rất đơn giản để tặng đối phương, để thể hiện tình cảm của mình. Một món quà vô cùng ý nghĩa, được rất nhiều người lựa chọn đó chính là tấm thiệp sinh nhật độc đáo. Bởi tấm thiệp sinh nhật vừa là gửi tới người nhận một lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa, vừa thể hiện thành ý, chân thành của bạn.

Bên cạnh đó, thiệp sinh nhật độc đáo còn giúp gửi lời mời đến những vị khách, đến những người thân yêu xung quanh ta.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiệp sinh nhật độc đáo, đáng kể đến như thiệp sinh nhật nổi, thiệp sinh nhật 3D,…Những mẫu thiệp đó đẹp nhưng lại phổ biến, kém độc đáo. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tặng cho mình một tấm thiệp sinh nhật độc đáo do tự tay mình thiết kế.

Một số nội dung cần có trên tấm thiệp sinh nhật độc đáo

Tấm thiệp sinh nhật độc đáo được rất nhiều người sử dụng, tùy vào từng mục đích mà nội dung trên tấm thiệp được thiết kế cho phù hợp. Cụ thể, với hai loại thiệp là thiệp mời sinh nhật và thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ có những nội dung như sau:

Đối với tấm thiệp mời sinh nhật

Thiệp mời sinh nhật là thiệp của người tổ chức sinh nhật gửi đến những người xung quanh mình với ý nghĩa muốn mời họ tham gia tiệc sinh nhật của mình. Trong tấm thiệp sẽ có một số thông tin bao gồm:

  • Thông tin cá nhân của người tổ chức sinh nhật bao gồm họ tên, tuổi, số điện thoại, email,…
  • Thời gian, địa điểm tổ chức sinh nhật
  • Một số lưu ý để người đến dự sinh nhật cần chú ý: Chuẩn bị trang phục có gì đặc biệt, có được mời thêm bạn,…

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Đối với tấm thiệp chúc mừng sinh nhật

Thiệp chúc mừng sinh nhật là thiệp gửi những lời chúc yêu thương đến những người xung quanh mình nhân ngày sinh nhật của họ. Trên tấm thiệp sẽ bao gồm:

  • Thông tin cá nhân của người chúc mừng sinh nhật như tên, mối quan hệ
  • Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, chân thành

Mua thiệp sinh nhật độc đáo thiết kế ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu thiệp sinh nhật độc đáo, trong đó không thể bỏ qua cái tên HMGPOP. Đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại thiệp trên thị trường với sản phẩm an toàn, thiết kế độc đáo và đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, giá thành của các sản phẩm tại HGMPOP khá phù hợp cùng với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho các khách hàng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo là một gợi ý cho một món quà bạn có thể lựa chọn để tặng người thân của mình. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.