Thiệp chúc mừng 20/11 kèm lời chúc hay nhất 2021

Thiệp chúc mừng 20/11 như một lời gửi gắm yêu thương đến những người thầy, người cô,…những người đã dìu dắt mình trong suốt quá trình. Đây thực sự là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng thầy, khiến thầy cô thực sự cảm động. Nhưng để lựa chọn một tấm 20/11 đẹp, độc đáo chứa đựng được tình cảm của mình dành cho người nhận là điều không dễ dàng. Dưới đây là mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp nhất, mang phong cách và xu hướng mới nhất năm 2021. 

Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 dành cho cô giáo

Trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn có thể lựa chọn việc gửi những tấm thiệp, những lời chúc qua mạng xã hội. Nhưng ít ai biết được rằng những tấm thiệp giấy cũng đóng vai trò quan trọng, giúp bạn trao đi yêu thương, lòng biết ơn, trân trọng đối với cô giáo của mình. 

Những tấm thiệp chúc mừng 20/11 có thể là hình những bông hoa 3D, hoặc đơn giản là hình trái tim có hình ảnh cô giáo. Những giỏ hoa với màu sắc độc đáo, sự kết hợp sinh động thể hiện được ngàn lời yêu thương của bạn dành cho cô- người đã có công lao dạy dỗ bạn nên người. 

Thiệp chúc mừng 20 11

Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 dành cho thầy giáo

Thầy giáo trong những suy nghĩ của bạn là người luôn tận tâm và luôn hết lòng vì học sinh. Để có thể gửi một lời cảm ơn, lời tri ân đến thầy, bạn có thể gửi tặng một tấm thiệp chúc mừng 20/11. Kèm theo đó là những lời chúc chân thành, bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với thầy giáo. Với những mẫu thiệp 20/11 đơn giản là hình bông hoa 3D hay chỉ đơn giản là tấm thiệp có hình thầy giáo đang dạy nhưng được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. 

Những lời chúc thầy cô ngày 20/11 hay nhất 2021

Bên cạnh việc lựa chọn thiệp chúc mừng 20/11 cho thầy cô, bạn hãy nhớ gửi kèm những lời chúc ý nghĩa nữa nhé! Dưới đây là một số những lời chúc hay bạn có thể tham khảo:

  • Nhân ngày 20/11, em gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất và em cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô. Qua tấm thiệp này, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. 
  • Em xin bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến thầy cô nhân ngày 20/11. Em chúc thầy cô luôn yêu trò, yêu nghề với sự tận tâm và nhiệt huyết của nhà giáo. Em muốn gửi đến thầy cô tấm thiệp chúc mừng 20/11 như một món quà bày tỏ tình cảm của em dành cho thầy cô. Em cảm ơn thầy cô. 
  • Nghề giáo là nghề cao quý và thầy cô luôn là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em nhiều điều bổ ích. Nhân dịp 20/11, thay cho lời muốn nói, em xin gửi đến thầy cô tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp nhất. Em cũng không biết nói gì hơn ngoài chúc thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ, công tác tốt và luôn có những bài giảng bổ ích dành cho chúng em. 
  • Em cảm ơn thầy cô đã mang đến cho chúng em những bài học hay, những kiến thức bổ ích. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung và có sức khỏe dồi dào tiếp tục hoàn thành được sứ mệnh sự nghiệp trồng người. 

Thiệp chúc mừng 20 11

Thiệp chúc mừng 20/11 mang một ý nghĩa quan trọng giúp cho thầy cô có thể hiểu được, cũng như biết được tình cảm của bạn dành cho họ. Thầy cô là những người tận tâm và tận tụy, hết lòng vì học sinh, mang đến những bài giảng hay, ý nghĩa cho mỗi học sinh. Những tấm thiệp kèm lời chúc yêu thương sẽ khiến thầy cô cảm động và trân trọng những tình cảm bạn. Tấm thiệp 20/11 kèm lời chúc, lời cảm ơn, tình cảm chắc chắn sẽ là món quà được thầy cô lưu giữ trong suốt những năm tháng sau này. 

Trên đây là một số gợi ý về thiệp chúc mừng 20/11 và những lời chúc gợi ý dành cho thầy cô mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Để có thể lựa chọn được nhiều tấm thiệp độc đáo hơn dành tặng thầy cô bạn có thể truy cập https://hmgpop.com/ tìm kiếm thêm nhiều những mẫu thiệp hơn nữa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
  • Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.