Mẫu thiệp mừng thầy cô ấn tượng nhất


Thầy cô – những người lái đò thầm lặng, mang cho chúng ta học thức, hành trang bước vào cuộc đời. Vì lẽ đó, thầy cô luôn có một công lao rất lớn với mỗi chúng ta trong việc giáo dục và đào tạo trên con đường học tập. Để có thể thể hiện lòng biết ơn, sự cảm tạ với những công lao to lớn đó ngoài những món quà, bó hoa,.. Chúng ta cũng có thể dùng thiệp mừng thầy cô để có thể bày tỏ sự kính trọng và biết ơn của mình thay lời muốn nói.

Sử dụng mẫu thiệp mừng thầy cô trong những dịp nào?

Ngày nay, chúng ta có rất nhiều gì để có thể cảm ơn những người đã mang cho ta tri thức. Ta có thể thể hiện lòng biết ơn đó thông qua tấm thiệp mừng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật, lễ kỷ niệm, ngày tạ ơn hay những dịp gặp mặt,…

Tùy vào từng gì mà những tấm thiệp đó sẽ mang ý nghĩa nội dung và mong muốn khác nhau. Tại đây bạn có thể dùng những lời nói chân tình, sự cảm tạ, biết ơn đối với những người đã nuôi dưỡng con đường học vấn của chúng ta từ tận tấm lòng một cách sâu sắc.

Thiệp chúc mừng 20 11

Mẫu thiệp mừng thầy cô độc đáo, ấn tượng

Ngày nay, có rất nhiều tấm thiệp được tạo ra hàng ngày. Về ý nghĩa, bản chất và phong cách sẽ được thiết kế theo nhiều chiều hướng khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Bạn có thể sử dụng những tấm thiệp truyền thống, thiệp 3d, thiệp nổi bày tỏ tấm lòng của mình. Mà bạn có thể tham khảo một số thiệt như:

Mẫu thiệp hoa nổi tươi tắn dành tặng cô giáo

Mỗi loài hoa mang đến cho ta một hương thơm, 1 ý nghĩa khác nhau. Đối với thầy cô của mình bạn nên chọn những mẫu thiệp mừng thầy cô là những loài hoa mang ý nghĩa cảm ơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm thiệp 3D hoa bằng tay hoặc bạn có thể tới HMGPOP để lựa chọn một tấm thiệp hoa dành tặng người lái đò của mình. Bà đó thầy cô sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và sự tôn trọng của bạn. Đồng thời, một tấm thiệp ý nghĩa có thiết kế đặc biệt sẽ được thầy cô lưu giữ lại và bạn sẽ ở mãi trong tâm trí họ.

Thiệp mừng thầy cô

Mẫu thiệp đơn giản và mạnh mẽ

Với những cô giáo có cá tính mạnh hoặc thầy giáo mà bạn yêu quý, thích sự đơn giản không thích sự cầu kỳ. Một tấm thiệp với những nét giản đơn, khoẻ khoắn những dòng chữ ân tình, ngay ngắn. Là thầy cô đã cảm nhận được hết tấm lòng của bạn.

Thiệp nổi FL002

Nên mua thiệp mừng thầy cô ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cơ sở cung cấp thiệp mừng thầy cô. Tuy nhiên về chất lượng và giá cả thì không phải cơ sở nào cũng giống nhau. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đó là công ty cổ phần thiệp nổi và Mỹ nghệ Việt Nam HMGPOP. 

Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm thiệp nổi tại nước ta. HMGPOP luôn cung cấp những mẫu thiệp có thiết kế độc đáo, tạo ấn tượng mạnh với người nhận. Tuy vậy, chúng vẫn có thể truyền tải đầy đủ tất cả những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn mang đến cho người nhận.

Đặc biệt, công ty luôn có những chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt thiệp mừng thầy cô tại công ty. Và nếu có nhu cầu muốn sở hữu tấm thiệp độc đáo này bạn có thể liên hệ địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam – Đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.