Cách chọn thiệp sinh nhật 3D ai cũng mê

Cuộc sống bận rộn và hối hả đã khiến những thói quen tặng thiệp sinh nhật đã dần thay đổi. Thay vì việc tự tạo làm thiệp sinh nhật 3D, mọi người lựa chọn cách sử dụng mạng xã hội để gửi lời chúc mừng. Có thể điều này chấp nhận được nhưng bạn có cho rằng việc tự tay làm thiệp sinh nhật tặng người thân, bạn bè thực sự sẽ có ý nghĩa rất lớn không? Những tấm thiệp do tự tay bạn làm chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng và cảm động. 

Tại sao bạn nên lựa chọn làm thiệp sinh nhật 3D?

Trong thời đại thông tin bùng nổ, có thể bạn sẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người thân, bạn bè qua những phương tiện thông tin khác nhau. Một số mạng xã hội có thể kể đến như Facebook, instagram, zalo,….Việc gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến người khác thông qua mạng xã hội thể hiện được sự quan tâm. Nhưng điều này sẽ khiến bản chất của việc tặng quà trong sinh nhật sẽ không nhiều thú vị và ít ý nghĩa hơn. Vậy nên, thiệp sinh nhật 3D chính là món quà quan trọng trong dịp sinh nhật đặc biệt. 

Thay vì bày tỏ sự quan tâm đến người khác một cách sáo rỗng, việc lựa chọn thiệp sinh nhật sẽ khiến cho người nhận cảm động và bất ngờ. Việc bạn tự tay làm thiệp, lựa chọn hình ảnh hay lời chúc sẽ làm người nhận cảm thấy được trân trọng. 

thiệp sinh nhật bá đạo

Làm thế nào để chọn thiệp sinh nhật 3D tốt nhất?

Để có thể chọn được thiệp sinh nhật 3D đẹp mắt bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Lựa chọn thiệp theo thiết kế 

Thiết kế thiệp sinh nhật là điều quan trọng khi bạn muốn tặng cho ai đó. Vì vậy, bạn cũng cần dựa trên sở thích của người nhạn để lựa chọn chủ đề thiệp sao cho phù hợp nhất. Nếu là người thân, bạn bè bạn hãy chọn những tấm thiệp tươi sáng, vui tươi. Đối với những người lớn tuổi, bạn hãy lựa chọn những tấm thiệp sinh nhật 3D nhẹ nhàng, đơn giản. 

Lựa chọn thiệp theo kích thước 

Về kích thước của thiệp không quá quan trọng, tuỳ thuộc vào góc nhìn và sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn những tấm thiệp phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những tấm thiệp quá to hoặc quá nhiều chi tiết sẽ khiến tấm thiệp bị rối và không có điểm nổi bật. Hãy lựa chọn những tấm thiệp đơn giản, có kích thước khoảng 14×9, 20×5,..

thiệp sinh nhật độc đáo

Lựa chọn theo giá thành 

Gia thành của mỗi tấm thiệp sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ chi tiết, cách thiết kế của thiệp. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chất liệu làm thiệp như loại giấy, màu sắc và một số những phụ kiện khác. Tuy nhiên, giá thành của thiệp sinh nhật 3D cũng không quá đắt, bạn có thể dễ dàng mua được những tấm thiệp này để tặng sinh nhật. 

Thiệp sinh nhật 3D đẹp mắt vừa mang lại ý nghĩa, vừa khiến cho người nhận cảm thấy được trân trọng. Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian để lựa chọn và chuẩn bị là đã có thể sở hữu một tấm thiệp đẹp. Trên đây là một số cách chọn thiệp sinh nhật 3D độc đáo, để lựa chọn được những tấm thiệp đẹp bạn hãy liên hệ ngay Hmgpop:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com / contact@handmadegifts.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.