Cách làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu

Với xu hướng hiện nay, thiệp vẫn luôn là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng mẹ, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp việc làm đồ handmade đang là xu hướng đặc biệt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu các bạn muốn thử sức với một món đồ handmade đơn giản, hãy bắt đầu từ tấm thiệp mừng nhỏ xinh để tặng người yêu cùng HMGPOP nhé

Cách làm thiệp 3D hinh trái tim vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn tạo lên một tấm thiệp 3D trái tim vô cùng ý nghĩa tặng người yêu nhé

  1. Nguyên liệu gồm:

-Miếng giấy bìa làm thiệp, đủ màu sắc khác nhau

-Thước,kéo, dao rọc giấy sắc, bút phớt

  1. Cách làm

Qua bước chuẩn bị nguyên liệu xong ở trên thì cách làm sẽ là thiệp 3D hình trái tim qua các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy cắt mỗi loại giấy màu vừa chuẩn bị thành một miếng hình vuông có kích cỡ 6x6cm.

Bước 2: Gập đôi miếng giấy lại rồi lấy bút phớt vẽ một nửa hình trái tim rồi cắt rời. Mỗi miếng bìa màu khác nhau thì các bạn hãy lại làm tương tự để ra các hình trái tim nhiều màu và có cùng kích cỡ. Các bạn làm càng khéo tay thì sản phẩm càng đẹp mắt và tạo sự thích thú đấy

Bước 3: Từ những tấm bìa giấy làm thiệp thì bạn hãy tiến hành cắt một dải giấy hình chữ nhật có kích cỡ 5cm x 20cm để sẵn ở đây.

Bước 4: Ở tấm giấy vừa cắt ở trên, bạn hãy đính trái tim lên mép đầu tiên rồi khi dán xong, bạn hãy dùng thước kẻ và kẻ một đường thẳng có đường đi qua hai đỉnh phía trên trái tim vừa dán xong. Bạn hãy kể các đường thẳng cách nhau 1cm là đẹp nhất, bạn muốn dán lên bao nhiêu hình trái tim thì kẻ bấy nhiêu đường kẻ này và cứ thế xong cả bộ luôn nhé.

Bước 5: Tiếp theo là bạn kẻ đường thẳng vuông góc và đi qua chính giữa các đường thẳng song song. Khi đó vừa vẽ để tạo đường tâm dán trái tim lên sẽ chính xác và đẹp mắt hơn đấy! Sau đó gấp các nếp gấp cùng một phương gập xuống tại vị trí đường kẻ. Bạn đã hoàn thành bước 5.

Bước 6: Bước này là tiến hành dán các trái tim lên dải giấy tại các vị trí đường kẻ sẵn, đảm bảo sao cho 2 mép cong cao nhất của trái tim trùng với mép đường kẻ. Cứ liên tục chồng xếp các lớp trái tim như vậy cho đến hết giấy.

Bước 7: Bạn hãy gập đôi dải giấy tại đường kẻ cuối cùng, nơi bạn dán trái tim cuối cùng nhé

Bước 8: Tiếp theo bạn hãy úp dải giấy trái tim lại, rồi cắt một dải giấy khác kích cỡ 5 x 15cm và dán vuông góc lên đỉnh mép giấy, sau khi úp xuống của dải tim nhiều màu. Khi bạn dán xong, hãy lật dải giấy lại. Khi đó chú ý chỉ dán 2 đầu mép, còn chừa phần giữa lại để tạo khoảng trống cho dải trái tim 3D kéo lên kéo xuống nhé

Bước 9: Bạn hãy cắt phần bìa màu hình chữ nhật kích cỡ 20 x 30cm làm thiệp, rồi hãy gập đôi lại nhé

Bước 10: Bạn tiến hành làm tiếp việc dán dải giấy trái tim vào vị trí vuông góc và chính giữa của mặt thiếp bên trong tấm thiệp.

Bước 11: Bạn hãy khéo léo kéo dải tim cầu vồng xuống cho đến hết. Lúc này là bạn có thể viết lời chúc mừng dễ thương nhất  lên đoạn giấy lộ ra bên trên rồi.

  1. Mua thiệp 3D trái tim ở đâu

Với những hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm thiệp 3D trái tim ở trên, thì HMGPOP đã giúp bạn làm được bức thiệp 3D trái tim ý nghĩa rồi!

Nếu bạn quan tâm cần mua thiệp thì hãy đến với HMGPOP theo các địa chỉ liên hệ sau:

 CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Website: https://hmgpop.com

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.