Hướng dẫn cách làm thiệp hình trái tim 3D vô cùng đơn giản

Valentine là ngày lễ tình nhân mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ để trân trọng tình cảm với nhau. Vào ngày đặc biệt này, các cặp tình nhân thường tặng nhau những món quà như Socola, hoa hồng để bày tỏ tình cảm với nhau. Ngoài việc tặng những món quà đó, tại sao bạn không thử tự tay làm một tấm thiệp 3D để viết những lời yêu thương để gửi đến nửa kia của mình. Có rất nhiều cách làm thiệp hình trái tim 3D rất đơn giản, chỉ với vài bước là bạn có thể làm được. Hãy cùng HGMPOP tìm hiểu một số cách làm thiệp hình trái tim 3D ngay trong bài viết này.

Mẫu thiệp hình trái tim 3D tại HGMPOP

Một số lưu ý quan trọng khi làm thiệp hình trái tim 3D

Cách làm thiệp hình trái tim 3D rất đơn giản và có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn học và lựa chọn làm theo. Tuy nhiên, không phải mẫu nào cũng phù hợp để làm tặng. Vì vậy, bạn cần tham khảo một số lưu ý quan trọng dưới đây trước khi áp dụng làm thiệp hình trái tim 3D:

Lựa chọn mẫu thiệp phù hợp

Thiệp hình trái tim 3D không chỉ để dành cho các cặp đôi với nhau mà còn được tặng trong các mối quan hệ khác như bạn bè, con cái tặng cha mẹ,…Vì vậy, khi lựa chọn mẫu thiệp, bạn cũng nên cũng nên lựa chọn mẫu phù hợp với người nhận, mối quan hệ giữa hai người.

Lựa chọn màu sắc 

Tấm thiệp là một món quà vô cùng ý nghĩa được rất nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm đối với người nhận. Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu thiệp, bạn nên lựa chọn những thiệp có màu sắc phù hợp. Sẽ ý nghĩa hơn nếu màu sắc của thiệp là màu yêu thích của người nhận. Như vậy, sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng của bạn.

Lựa chọn lời chúc 

Thiệp hình trái tim 3D tại HGMPOP

Đi kèm với tấm thiệp thì không thể thiếu được một lời chúc ý nghĩa. Một lời chúc sẽ thay cho ngàn lời muốn nói, thể hiện tình cảm của bạn đối với người nhận.

Hướng dẫn cách làm thiệp hình trái tim 3D hình nổi đơn giản

Thiệp hình trái tim 3D hình nổi được rất nhiều người áp dụng bởi nguyên liệu đơn giản, các thức thực hiện đơn giản.

Chuẩn bị các nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • Giấy bìa cứng màu hồng hoặc màu đỏ hoặc màu yêu thích của người bạn tặng

  • Giấy màu trắng

  • Bút, thước kẻ, băng dính, kéo

  • Dao rọc giấy

Cách thực hiện

Cách làm thiệp nổi 3D hình trái tim rất đơn giản, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn cần lấy một tờ giấy bìa cứng để làm bìa thiệp. Bạn vẽ phác họa hình trái tim lên giấy màu như hình bên dưới, đường kẻ nhạt xuyên qua trái tim là đường gấp đôi tờ giấy. Sau đó, bạn dùng dao rọc giấy dọc theo các nét đậm vừa vẽ, những nét nhạt thì không rọc mà chỉ gấp theo.

Bước 2: Sau khi rọc giấy xong, bạn gấp đường xuyên ngang qua hình trái tim, chia đôi tờ giấy. Những đường nét nhạt, bạn gấp lại là có được một hình trái tim 3D rồi.

Bước 3: Bạn lấy tờ giấy trắng gấp thành hình phong bì rồi dùng băng dính hoặc keo dán cố định lại. Sau đó, bạn gấp tờ giấy hình trái tim 3D vừa làm xong để vào bên trong.

Như vậy, bạn đã hoàn thành cách làm thiệp hình trái tim 3D vô cùng đơn giản tại nhà. Bạn có thể ghi một lời chúc vào bên trong hoặc bên ngoài thiệp để gửi tới người thương.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết thêm một cách làm thiệp hình trái tim 3D cũng như các lưu ý quan trọng khi lựa chọn mẫu thiệp để áp dụng. HGMPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng người thương của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.