5 phút thực hiện cách làm thiệp trái tim 3D 

Bài viết này HMGPOP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp trái tim 3D dành tặng cho người ấy. Qua tấm thiệp, bạn có thể thể hiện tình cảm của mình muốn nói với đối phương. Những tâm tư, tình cảm, những điều muốn nói dành cho một nửa của mình. Hãy bắt đầu ngay nhé!

Cách làm thiệp trái tim 3D trong 5 phút

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu để làm thiệp trái tim:

  • Giấy màu

  • Kéo, dao

  • Thước, bút, băng dính

Cách làm thiệp trái tim 3D:

  • Vẽ theo mẫu hoặc in trái tim ra giấy. Bạn cần lưu ý các đường in đậm là đường cắt còn đường mờ là nét gấp.

  • Dùng dao cắt, rọc theo các đường in đậm

  • Sau khi cắt xong, dùng băng dính dán cố định nửa tấm thiệp phía dưới lên mặt phẳng.

  • Tiếp theo, nhẹ nhàng dựng trái tim theo các nếp gấp, phần phía trên trái tim là nếp gấp lồi, đường dưới trái tim là nếp gấp lõm nha

  • Bạn cắt giấy thành tấm có kích thước lớn hơn thiệp trái tim bên trong mỗi cạnh khoảng 0,5cm để làm bìa bên ngoài cho thiệp.

Cách làm thiệp trái tim 3D

Mua thiệp hình trái tim 3D tại HMGPOP

Những tấm thiệp hình trái tim 3D tại HMGPOP sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và ấn tượng để làm quà tặng cho người ấy. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn chính là công ty HMGPOP.

Thiệp trái tim tại HMGPOP

HMGPOP tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiệp nổi 3D với nhiều chủ đề như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D năm mới và giáng sinh, thiệp cảm ơn, …đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Tất cả các tấm thiệp đều được làm thủ công bởi những bàn tay khéo léo và tâm huyết của những người thợ lành nghề. Chất liệu làm thiệp sử dụng đều là giấy nhập khẩu từ các nước Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc không chỉ đẹp mà còn lâu bền theo thời gian. Từ đó cho ra những tấm thiệp nổi về Việt Nam chất lượng để làm quà tặng ý nghĩa và hoàn hảo hơn.

Thiệp dành cho các cặp đôi

Trên đây chúng tôi đã gọi cho bạn cách làm thiệp trái tim 3D dành tặng một nửa yêu thương. Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm thiệp thì hãy lựa chọn những tấm thiệp handmade có sẵn tại HMGPOP.

Thiệp nổi về Việt Nam tại HMGPOP rất đa dạng và bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những tấm thiệp đẹp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.