Hướng dẫn làm thiệp trái tim 3D đơn giản tại nhà

Có rất nhiều cách làm thiệp trái tim 3D đẹp và lạ được rất nhiều người truyền tay nhau để tặng cho nửa yêu thương kia của mình. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tất cả tâm tư tình cảm của bạn đối với nửa kia. Thiệp trái tim 3D thường được tặng vào các ngày lễ tình nhân và được rất nhiều người học hỏi. Hãy cùng HGMPOP tìm hiểu một số cách làm thiệp hình trái tim 3D ngay trong bài viết này.

Khi nào nên học làm thiệp trái tim 3D?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều, họ không biết khi nào nên học cách làm thiệp trái tim 3D hoặc nên làm thiệp hình trái tim để tặng ai. Đây là một kiểu thiệp thể hiện tình cảm chân thành của người tặng đối với người nhận, nhưng không phải mối quan hệ nào cũng phù hợp để tặng mẫu thiệp như vậy. Thông thường, các cặp tình nhân có thể làm thiệp trái tim 3D để tặng nhau nhân ngày Valentine, ngày sinh nhật của nửa kia,…Hoặc bạn cũng có thể làm thiệp trái tim 3D để dành tặng cho ba, mẹ, bạn bè của mình,..tùy thuộc vào hoàn cảnh và đối tượng mà thiệp hình trái tim sẽ có các mẫu mã khác nhau.

Tại sao nên học cách làm thiệp trái tim 3D

Thiệp trái tim 3D là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa để thể hiện tình cảm đối với người kia. Nhưng có rất nhiều món quà để lựa chọn, tại sao bạn nên chọn thiệp trái tim 3D để tặng cho đối phương:

Món quà thể hiện được tấm lòng của bạn

Đây là món quà vô cùng ý nghĩ, do chính tay bạn làm thể hiện được tấm lòng, tình cảm của bạn ở trong đó. Không giá trị nhưng sẽ là món quà duy nhất, không thể tìm được ở bất cứ đâu.

Không tốn kém chi phí

Món quà dành tặng người khác, quan trọng nhất là tình cảm, chân thành nhưng cũng không thể bỏ qua khía cạnh kinh tế. Thiệp trái tim 3D là món quà do chính tay bạn làm, chi phí vô cùng thấp. Nếu như bạn đang khó khăn về kinh tế thì cũng có thể sử dụng món quà này. Dù vậy, nó vẫn đạt được ý nghĩa và tấm lòng của bạn trong đó.

Kèm theo một lời chúc ý nghĩa

Tình cảm là điều khó nói, bạn có thể ngại nói trực tiếp. Tuy nhiên, khi tặng một tấm thiệp trái tim 3D kèm theo một lời chúc thì đã thể hiện được tình cảm của bạn.

Hướng dẫn cách làm thiệp trái tim 3D vô cùng đơn giản

Chuẩn bị

  • Mẫu hình trái tim

  • Giấy màu làm thiệp

  • Kéo, dao rọc giấy

  • Bút

  • Thước

  • Băng dính

Cách thức thực hiện

Bước 1: Vẽ hoặc in hình trái tim lên tấm bìa thiệp.

Bước 2: Cắt khung tấm thiệp theo đường kẻ đậm hình chữ nhật.

Bước 3: Dùng thước và dao rọc giấy để tạo hình trái tim nổi. Lưu ý: các đường in đậm là đường cắt, còn đường mờ là nếp gấp.

Bước 4: Đường kẻ xuyên qua hình trái tim là phần vạch mà bạn phải gấp nếp để chia đôi tờ giấy làm thiệp, chính vì vậy bạn phải gấp nếp ở phần trên ở 2 bên trái tim, sau đó gấp nếp đường ở giữa đẩy trái tim 3D lên.

Bước 5: Chỉnh lại các nếp gấp trên trái tim 3D

Bước 6: Gập tấm thiệp lại, khi mở nó ra bạn sẽ có 1 trái tim 3D ở giữa tấm thiệp.

Kết luận

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp trái tim 3D độc đáo này để tặng cho người thân yêu của mình. Với tấm thiệp này, tất cả yêu thương của bạn dành cho người ấy, cho dù bạn không phải là người khéo léo thì cũng làm được. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có ý tưởng về món quà ý nghĩa dành tặng người thương của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Website: https://hmgpop.com

Email: Popupcard3Dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.