Cách làm thiệp 3D trái tìm ý nghĩa dành cho bạn

Tự tay làm thiệp dành tặng người thân yêu, bạn bè và người thương đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi đối với mỗi người sẽ có cách thể hiện qua mỗi tấm thiệp khác nhau. Dưới đây là cách làm thiệp 3d trái tim đơn giản, nhanh chóng bạn có thể dành tặng cho người thươngc ảu mình. Hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Cách làm thiệp 3d trái tim đơn giản dành cho mọi đối tượng

Thiệp trái tim 3D đang là món quà tặng được nhiều người quan tâm. Có một số người thay vì việc mua những tấm thiệp có sẵn vẫn muốn tự tay mình làm nững chiếc thiệp handmade để tặng một nửa kia của mình. Dưới đây là cách làm thiệp 3d trái tim đơn giản, nhanh chóng.

Bước đầu tiên đó là bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu đó là một tấm bìa làm thiếp, dao rọc giấy và kéo cắt. Sau đó bạn hãy in mẫu trái tim nổi trên tấm bìa mà bạn muốn làm thiệp và dùng dao rọc giấy rạch theo đường màu vàng như trên hình in.

Cách làm thiệp 3D trái tim dành cho mọi đối tượng

Phần đường kẻ ngang xuyên hình trái tim chính là phần vạch mà bạn sẽ gấp nếp để chia tờ giấy làm đôi. Tiếp đến là bạn tiến hành gấp nếp theo 4 vạch vàng ở hình bên, từ từ gấp lại là xong, khi mở ra bạn sẽ có ngay hình trái tim 3D ở chính giữa tấm thiệp.

Tìm mua thiệp 3D ở đâu uy tín, chất lượng?

HMGPOP là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiệp trái tim 3D đẹp, độc đáo, với hình ảnh được trau chuốt có tính nghệ thuật cao. Thiệp sử dụng chất liệu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Hàn Quốc, Ý.

Thiệp 3D trái tim HMGPOP

Các tấm thiệp đều được làm thủ công của những người thợ lành nghề tại HMGPOP. Giá thiệp cso tính cạnh tranh cao, có nhiều ưu đãi lớn khi bạn mua với số lượng lớn phục vụ những mục đích khác nhau. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình về thiệp. Tư vấn cho bạn lựa chọn thiệp sao cho phù hợp.

Thiệp nổi trái tim 3D dành cho cặp đôi

Bài viết trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp 3d trái tim đơn giản và cách lựa chọn thiệp có sẵn ở đâu uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với HMGPOP để được tư vấn và giải đáp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.