Cách làm thiệp sinh nhật 3d dành tặng bạn bè

 

Bên cạnh chiếc bánh kem, những món quà, những đóa hoa thì không thể thiếu những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Thiệp chúc mừng là món quà vô cùng đặc biệt, ý nghĩa và thể hiển tình cảm yêu thương của bạn dành cho sinh nhật của bạn bè. Đặc biết, còn gì tuyệt vời hơn khi món quà đó do chính tay bạn làm ra nhỉ! Nào hãy cùng chúng tôi đọc qua cách làm thiệp sinh nhật 3d dành tặng bạn bè nhé!

1. Những lưu ý khi lựa chọn thiệp sinh nhật

Để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp một tấm thiệp đẹp, ý nghĩa thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Chọn thiệp phù hợp với người nhận: Thiệp cần phải có màu sắc hay thiết kế phù hợp  với độ tuổi người nhận, hoàn cảnh khi đó, tính cách sở thích của người đó.
  • Lời chúc trong tấm thiệp: Cần chú ý câu văn, lời chúc, cách viết sao cho phù hợp với người nhận. Bạn cần thể hiện sự chân thành của mình dành cho người nhận.
  • Cách để tặng thiệp: Bạn có thể tặng trực tiếp, tặng thiệp kèm quà tặng, thiệp tặng kèm đóa hoa cũng rất tuyệt hoặc có thể gửi qua đường giao hàng.
Mẫu thiệp 3D độc đáo
Mẫu thiệp 3D độc đáo

2. Cách làm thiệp sinh nhật 3D

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để làm thiệp sinh nhật thì bạn cần có những nguyên liệu cần thiết như:

  • Tờ giấy bìa màu xanh đậm có kích thước 20cm x 16cm
  • Tờ giấy bìa màu đỏ có kích thước 18cm x 14cm
  • Tờ giấy bìa trắng có kích thước 16cm x 12cm
  • Tờ giấy bìa màu các loại như xanh, chấm bi vàng đỏ
  • Kéo, bút dạ màu, keo dán giấy, băng dính 2 mặt

Cách làm thiệp 3D sinh nhật đáng yêu

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng keo dán giấy lần lượt dán 3 tờ giấy bìa đè lên nhau sao cho dán chính giữa. Dán theo thứ từ từ dưới lên xanh – đỏ – trắng để tạo thành tấm thiệp.

Bước 2: Bạn in 3 hình trong có kích thước to nhỏ khác nhau lên tờ giấy màu xanh. Rồi dùng kéo cắt ra theo mẫu được 3 hình tròn ( tạo hình đầu con vật ).

Cắt 3 hình tam giác nhỏ để làm mỏ con chim, cắt thêm 3 chúc mũ hình tam giác. Lưu ý 3 hình tam giác làm mũ có màu sắc khác nhau.

Bước 3: Dán 3 hình tròn lên tấm thiệp, dùng keo dính dán 3 chiếc mỏ, 3 chiếc mũ lên những hình tròn tương ứng. Sau đó dùng bút dạ để vẽ thêm chân cho chúng. Hình minh họa bên dưới:

Cách làm thiệp 3D sinh nhật
Cách làm thiệp 3D sinh nhật

Bước 4: Dùng bút dạ để trang trí thêm cho tấm thiệp. Có thể viết dòng chữ “ Chúc mừng sinh nhật”, vẽ thêm đám mây, pháo hoa hoặc có thể bóng bay cho tấm thiệp sinh nhật sinh động hơn.

Vâỵ là bạn đã hoàn thành tấm thiệp dành tặng cho bạn bè rồi đó. Cách làm thiệp 3D sinh nhật thật đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào? Với món quà này thì người nhận món quà này sẽ rất vui mừng và trân trọng vì tình cảm bạn dành người ta thông qua tấm thiệp. Chúc bạn làm ra cho mình tấm thiệp sinh nhật ưng ý nhất dành tặng cho bạn bè nhé!

3. Địa điểm kinh doanh và thiết kế thiệp 3D ở Hà Nội

HMGPOP là đơn vị nổi tiếng ở Hà Nội chuyên thiết kế và kinh doanh thiệp nổi, thiệp 3D uy tín và chất lượng dành cho khách hàng.

Ở HMG có đa dạng những chủ đề, mẫu thiệp dành cho mọi người trong năm giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình. Bạn có thể yêu cầu HMG thiết kế thiệp theo yêu cầu, sở thích của cá nhân – một điều mà ít địa điểm nào đáp ứng được.

Nào hãy đến ngay với HMG POP để chọn cho mình những tấm thiệp độc đáo, ưng ý nhất dành tặng cho bạn bè, người thân nhé!

Tìm hiểu thêm về:  Hướng dẫn cách làm thiệp 3d siêu đẹp dịp lễ Tết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.