Cách làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản tặng người thân

Sinh nhật là 1 ngày đặc biệt và tuyệt vời với mỗi chúng ta. Bánh kém, những món quà, những bông hoa là những thứ mà sinh nhật ai cũng muốn được nhận. Tấm thiệp sinh nhật kèm những lời chúc sinh nhật sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo để dành tặng cho người thân. Dưới đây HMGPOP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản dành tặng cho người thân nhân dịp sinh nhật nhé!

1. Cách làm thiệp sinh nhật 3D hình bánh Gato 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bìa màu các loại và bìa màu trắng
  • Bút, thước kẻ, kéo, keo dán giấy
  • 1 số phụ kiện trang trí nơ, ruy băng,…

Cách làm thiệp sinh nhật 3D

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt 1 bìa màu trắng và 1 bìa màu bất kỳ bạn thích thành 2 tấm thiệp sao cho bìa trắng sẽ nhỏ hơn tấm bìa màu 1 chút. Kích thước tấm thiệp 15cm x 15cm hoặc 12cm x 17cm.

Bước 2: Tiếp đến, gập đôi tấm thiệp màu trắng và dùng thước để kẻ các đoạn song song có độ dài, độ ngắn so le với nhau để tạo thành những tầng bánh sinh nhật. Để tiện thì bạn nên đánh dấu các vị trí cần cắt theo tỉ lệ như hình minh họa bên dưới đây.

Cách làm thiệp sinh nhật 3D
Cách làm thiệp sinh nhật 3D

Bước 3: Dùng kéo cắt theo đường đã kẻ và gấp thành 3 tầng bánh Gato hình ảnh minh họa bên trên.

Bước 4: Sau đó tiếp tục dùng kéo cắt các đoạn bìa màu thành hình chữ nhật sao cho vừa với từng tầng bánh Gato đã cắt ở trên.

Bước 5: Bước cuối cùng bạn dán những tấm giấy màu vào những tầng bánh đã cắt và dán trang trí tầng bánh sao cho đẹp mắt.

Bạn có thể trang trí cho chiếc bánh sinh nhật băng những ruy băng nhiều màu, chiếc nơ xinh,… Ở ngoài tấm bìa thiệp sinh nhật bạn cũng có thể trang trí, viết những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người thân hoặc có thể vẽ tùy vào sở thích của bạn.

Đó là cách làm thiệp sinh nhật 3D hình bánh Gato đơn giản để dành tặng cho người thân. Bạn có thể đính kèm những lời chúc thật ý nghĩa kẹp bên trong tấm thiệp sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa dành cho người thân đó. Chúc bạn làm được tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D ưng ý nhé!

2. Địa điểm bán Thiệp sinh nhật 3D độc đáo và đẹp mắt

Nếu nhắc đến địa điểm kinh doanh và thiết kết những tấm thiệp sinh nhật 3D độc đáo và vô cùng đẹp mắt thì HMGPOP là sự lựa chọn mà bạn nên hướng đến. Với đa dạng những loại thiệp cho những ngày lễ, ngày đầu xuân năm mới, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày cưới,… cho bạn lựa chọn thoải mái tùy vào mỗi dịp. Không chỉ đẹp mắt mà còn có chất lượng cao, với những loại giấy cao cấp nhập khẩu từ những nước nổi tiếng về thiệp 3D như Anh, Pháp, Bỉ và rất bảo vệ môi trường.

Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Và Thiệp Popup Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp bưu thiếp 3D hàng đầu tại Việt Nam. HMG luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và luôn đổi mới theo xu hướng của thị trường hiện nay. Luôn làm việc với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với HMGPOP, để được tư vấn những tấm thiệp sinh nhật 3D có thiết kê đa dạng chủ đề, độc đáo trên thị trường và được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.