Cách làm thiệp trái tim 3D nhân ngày 8/3 dành tặng người thương

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày để bạn gửi tặng đến người phụ nữ của mình những món quà ý nghĩa nhưng không thể thiếu được một lời chúc. Còn gì ý nghĩa bằng một lời chúc chân thành kèm theo cách làm thiệp 3D trái timHãy cùng HMGPOP tìm hiểu ngay cách làm thiệp 3D hình trái tim để tặng người phụ nữ nhân ngày 8/3 nhé!

Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hay còn gọi là Ngày Liên hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa Bình Quốc tế được chính thức hóa vào năm 1977. Ngày 8/3 được xem là thành của các cuộc đấu tranh đòi lại nữ quyền lâu dài của hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Hướng dẫn cách làm thiệp 3D trái tim đơn giản nhân ngày 8/3

Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết

  • Bàn cắt chuyên dụng hoặc dùng nhiều tấm bìa cứng để lót

  • Giấy bìa màu hồng hoặc màu đỏ tùy theo sở thích của bạn hoặc người nhận

  • Keo dán giấy, dao rọc giấy và thước kẻ

Hướng dẫn cách làm thiệp 3D trái tim đơn giản

Bước 1: Bạn in hình mẫu dưới đây lên tờ bìa giấy màu hồng hoặc đỏ tùy theo sở thích của bạn.

Bước 2: Dùng dao rọc giấy cắt các đường đen và chừa lại các đường đỏ như trong hình. Ở bước này bạn nên cắt cẩn thận vì chỉ cần sai một đường là tấm thiệp của bạn sẽ bị hỏng và làm lại từ đầu.

Bước 3: Sau khi cắt xong, dùng bút bi hết mực hoặc dao rọc giấy đi nhẹ theo các đường nét màu đỏ mà bạn chưa cắt. Như vậy, bạn sẽ tạo ra những vết gãy sẵn trên giấy, khi bạn đựng thiệp sẽ chính xác mà không làm nhăn thiệp.

Bước 4: Gấp thiệp theo các nếp vừa vẽ. Bước này bạn nên nhẹ nhàng, một tay giữ thiệp một một tay dùng để đẩy phần trái tim lên trên. Bạn nên chú ý để hướng mặt không có mực in lên phía trên.

Bước 5: Sau khi đã gấp hình trái tim nổi lên. bạn gấp lại rồi vuốt phẳng các nếp gấp để cho thiệp đứng vững chãi và các phần nếp gấp không bị nổi cộm.

Bước 6: Dán keo vào phía sau hình trái tim và dán lên bìa thiệp. Bạn có thể trang trí thêm các hình ngôi sao, hoa văn nhỏ tùy theo sở thích của mình. Cuối cùng đừng quên ghi thêm lời chúc ý nghĩa, phù hợp để tặng cho người phụ nữ nhân ngày 8/3 nhé!

Mua thiệp 3D trái tim ở đâu chất lượng?

Nếu như bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để áp dụng cách làm thiệp 3D trái tim trên thì cũng có thể mua tại các đơn vị cung cấp sẵn. HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D đa dạng khác nhau trong đó có cả thiệp 3D hình trái tim. Đây là địa chỉ uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. HMGPOP không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tới khách hàng mà còn bởi giá thành hợp lý.

Các mẫu thiệp tại đây đều là thiệp thiết kế độc quyền, mẫu mã đa dạng, phong phú để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu in thiệp theo yêu cầu riêng, bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn. Ngoài ra, khi tham gia mua thiệp 3D tại đây, bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nhau như các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ vận chuyển.

Kết luận

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách làm thiệp 3D trái tim để bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp để tặng người phụ nữ nhân ngày 8/3. HMGPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của mình nhân ngày đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.