Cách lên ý tưởng chọn thiệp cưới độc đáo nhất năm 2021

Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời con người. Chính vì vậy, mọi thứ đều phải được chuẩn bị chu tất và hài hòa nhất. Lên ý tưởng chọn thiệp cưới là một trong những khâu quan trọng, tốn nhiều thời gian của các cặp đôi do không tìm kiếm được ý tưởng thiệp cưới đẹp. Thấu hiểu những trăn trở của các bạn khi luôn mong muốn tìm kiếm được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất, trong bài viết này, HMGPOP sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiệp cưới đẹp nhất cho ngày vui của chính mình thêm trọn vẹn.

thiệp gấp 3D

Các bước lên ý tưởng chọn thiệp cưới hoàn hảo nhất

Để chọn lựa được những mẫu thiệp cưới đẹp thì đòi hỏi các bạn cần phải chọn thiệp cưới trước thời gian dự định tổ chức đám cưới khá lâu. Bởi các khâu tìm kiếm, lựa chọn và in ấn thiệp cưới tốn nhiều thời gian. Vì vậy, các bạn hãy chủ động thời gian để chọn lựa được những mẫu thiệp cưới độc đáo nhất nhé.

Khi lên ý tưởng chọn thiệp cưới thì các bạn cần:

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết về ngày cưới

Trước khi lựa chọn mẫu thiệp cưới thì các bạn nên xác định được các thông tin chi tiết để in lên thiệp cưới của mình như: họ tên cô dâu chú rể, thời gian tổ chức, giờ đãi tiệc, địa chỉ tổ chức đám cưới,… để biết được thời gian cần mời khách, thời gian phải hoàn thiện xong thiệp cưới….

Các bạn nên ghi lại các thông tin này sẵn sàng trên giấy, cung cấp cho đơn vị in ấn thiệp cưới khi đã chọn được mẫu thiệp cưới.

Xác định số lượng thiệp cưới

Các bạn cần dự định được số lượng quan khách mời để xác định được số lượng thiệp phải đặt in. Việc xác định số lượng thiệp cưới sẽ giúp bạn dự tính được chi phí cần phải bỏ ra khi làm thiệp cưới và có sự điều chỉnh thích hợp.

Chọn loại thiệp cưới

Tiếp theo, các bạn chỉ còn bắt tay vào việc chọn loại thiệp cưới. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu thiệp cưới đẹp đa dạng về chất lượng cũng như kiểu cách như thiệp nổi 3D, thiệp truyền thống, thiệp điện tử,… 

Mỗi loại thiệp được thiết kế theo mẫu mã và giá tiền riêng. Tùy theo sở thích mà các bạn lựa chọn mẫu thiệp mình ưng ý nhất. Trong xu hướng thiệp cưới năm 2021 thì thiệp cưới 3D là một trong những loại thiệp cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt, tạo nên điểm nhấn cho người xem. Giá loại thiệp này cũng tương đối rẻ.

thiệp cưới 3D

Chọn mẫu thiệp cưới

Các bạn sẽ chọn những mẫu thiệp cưới từ loại thiệp đó. Những mẫu thiệp này sẽ được gợi ý qua các mẫu thiết kế sẵn cho các bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể lên ý tưởng cho xưởng thiết kế thiệp thiết kế riêng cho bạn. 

Khi đến với các dịch vụ thiệp cưới tại HMGPOP, thì các bạn sẽ được tham khảo những mẫu thiệp nổi bật nhất của công ty, đồng thời công ty hỗ trợ bạn lên ý tưởng, thiết kế nên những mẫu thiệp độc đáo nhất.

Xem thêm: 3+ xu hướng thiết kế thiệp cưới đẹp nhất năm 2021

Chọn đơn vị in ấn thiệp cưới 

Khi đã chọn được mẫu thiệp cưới độc đáo thì giai đoạn cuối cùng đó chính là tìm kiếm các địa chỉ in ấn thiệp cưới đẹp, giá rẻ, uy tín để đặt làm thiệp. 

Địa chỉ in ấn thiệp đẹp, giá rẻ – HMGPOP

Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam (HMGPOP) chính là một trong những công ty in ấn thiệp cưới uy tín nhất hiện nay với giá cực tốt mà các bạn có thể lựa chọn. Khi đến với HMGPOP, các bạn sẽ sở hữu được những mẫu thiệp cưới đẹp, độc lạ mang dấu ấn riêng về ngày cưới của hai bạn. 

Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự sáng tạo vượt trội, những mẫu thiệp cưới tại HMGPOP luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Công ty HMGPOP hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiệp cưới không chỉ đẹp mà còn chất lượng, tiết kiệm thời gian hơn với ngân hàng mẫu thiệp độc đáo của HMGPOP.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.