HMG POP – Chia sẻ cách làm thiệp cây thông noel 3d cực đơn giản 

Giáng sinh đang đến gần hơn bao giờ hết, bạn đã chuẩn bị món quà đặc biệt nào cho những người thân yêu chưa? Tự làm thiệp cây thông noel 3D là một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho ngày giáng sinh thêm gắn kết. Cùng HMG POP tìm hiểu cách làm thiệp cây thông noel 3D thật đẹp mắt và đơn giản ngay nhé!

1. Thiệp cây thông Noel 3D có gì đặc biệt?

Mỗi dịp Giáng sinh về chúng tôi đều trao gửi những tấm thiệp nhỏ xinh với những lời chúc ý nghĩa, lời chúc gửi gắm yêu thương đến bạn bè, gia đình. Thiệp Giáng sinh đến từ đâu? Đó là năm 1843 tại London, Anh.

Trước đây, người ta chỉ viết thư chúc mừng và chuyển tận tay người nhận. Cuộc sống phát triển, hệ thống bưu điện ra đời, những lời chúc Giáng sinh được gửi đi không cần tốn nhiều công sức.

Theo quan niệm của người phương Tây, cây tùng là loài cây xanh tốt, khỏe mạnh, lá xanh tươi tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu, ấm no, hạnh phúc.

Sau đó, tấm thiệp đầu tiên ra đời, nó có 3 phần và được thiết kế hoàn toàn thủ công. Phần giữa mô tả một gia đình quây quần trong bữa tiệc Giáng sinh. Hai đoạn còn lại là hình ảnh những đứa trẻ nghèo được ăn no mặc ấm.

Vì vậy, những tấm thiệp giáng sinh hình cây thông noel như một lời chúc an lành đến người nhận, cầu chúc cho họ một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và mạnh khỏe. Làm thiệp cây thông Noel 3d tặng cho gia đình cũng dần trở thành truyền thống từ đó.

Làm thiệp cây thông noel 3d tặng cho gia đình mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

2. Hướng dẫn làm thiệp cây thông Noel 3D cùng HMG POP

Thiệp cây thông noel 3D là món quà độc đáo và không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh của gia đình. Vậy còn chần chừ gì không đi vào tìm hiểu cách làm thiệp cây thông Noel 3d siêu đơn giản sau đây:

Nguyên Liệu:

  • Giấy bìa màu.

  • Keo.

  • Bút chì.

  • Kéo.

  • Giấy A4.

  • Băng dính 2 mặt.

Tạo hình cây thông.

Để làm thiệp cây thông noel 3d đẹp mắt trước tiên bạn phải tạo sẵn một hình ở giấy A4, sau đấy dùng nó làm hình mẫu và cắt giấy bìa màu theo hình mẫu đó.

Bạn gấp đôi tờ giấy A4, vẽ hình nửa cây thông, sau đó cắt theo nét vẽ. Tiếp theo, bạn gấp đôi tờ bìa cứng màu xanh, đặt hình cây thông vừa cắt từ giấy A4 lên trên, dùng bút chì vẽ theo các nét vẽ của cây thông trên giấy A4.

2 .Lấy kéo cắt bìa cứng theo các nét bút chì mà bạn vừa vẽ.

3 .Phần thừa dưới gốc bạn gấp lên như hình.

4 .Bạn dùng giấy bìa màu vàng cắt hình ngôi sao và hình tròn để trang trí ở trên và giữa cây thông Noel.

5 .Bạn dùng băng dính 2 mặt dán ở phần thừa bạn vừa gấp lên ở bước 3. Sau đó lấy tờ bìa trắng gấp đôi làm nền thiệp và dán cây thông lên trên bìa trắng.

6 .Bạn gấp đôi tấm thiệp và cố định các nếp gấp thật chặt để cây thông không bị rơi ra dễ dàng.

7 .Bạn dùng các giấy bìa màu để cắt chữ và các hình khác để trang trí cho tấm thiệp thêm sinh động và đẹp mắt.

Thành quả thiệp cây thông noel 3d cực bắt mắt.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách làm thiệp cây thông noel 3d siêu đơn giản và ý nghĩa đến từ HMG POP. Hy vọng bài viết này sẽ truyền cảm hứng tự làm thiệp noel tặng cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.