Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông Noel 3D nhanh chóng và tiết kiệm

Mỗi dịp Giáng sinh đến mọi người thường tặng nhau những món quà ý nghĩa, đặc biệt là tấm thiệp 3D thay cho lời chúc. Còn gì ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay làm thiệp cây thông Noel 3D để dành tặng cho người thân của mình thay cho lời chúc ý nghĩa. Hãy cùng  HMGPOP tìm hiểu rõ về cách làm thiệp 3D hình cây thông Noel trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông Noel 3D đơn giản

Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông Noel 3D đơn giản

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

Trước khi làm, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • Giấy bìa thiệp màu xanh và màu đỏ

  • Keo dán

  • Bút chì, bút màu,

  • Nhíp, hạt cườm và một số hình sao, hình tròn nhỏ,…

Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông Noel 3D

Để làm thiệp cây thông Noel 3D, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Gấp đôi miếng bìa màu xanh làm bìa thiệp cây thông Noel 3D

  • Bước 2: Dán ghép 2 cây thông vào mặt bên trong của chiếc thiệp

  • Bước 3: Dùng tay miết để keo dính chặt rồi chờ khô.

  • Bước 4: Bạn mở tấm thiệp ra rồi dùng bút dạ màu bạc hoặc màu vàng vẽ một ngôi sao nhỏ lên đỉnh cây thông. Hoặc nếu có ngôi sao bạn cũng có thể dán trực tiếp lên.

  • Bước 5: Bạn đính những hạt cườm hình sao và hình tròn nhỏ vào góc của tấm thiệp để giúp tấm thiệp hình cây thông thêm nổi bật hơn.

  • Bước 6: Đính ngôi sao vào các tầng của cây thông. Cuối cùng dùng bút để viết lời chúc giáng sinh ý nghĩa để tặng người thân.

Trên đây là cách làm thiệp cây thông Noel 3D vô cùng đơn giản để bạn có thể tự làm tại nhà.

Một số mẫu thiệp cây thông Noel 3D đơn giản tại HMGPOP

Một số mẫu thiệp cây thông Noel 3D đơn giản tại HMGPOP

Nếu bạn không thể tự tay làm thiệp cây thông Noel 3D thì bạn cũng có thể mua tại các đơn vị uy tín. HMGPOP là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiệp cây thông với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Tấm thiệp nổi giáng sinh với mô hình cây thông lớn được trang trí bằng nhiều quả cầu thủy linh lấp lánh chắc chắn là món quà vô cùng tuyệt vời.

Vì vậy, tấm thiệp cây thông Noel 3D kèm theo một lời chúc sức khỏe chắc chắn là món quà hết đỗi tuyệt vời nhân dịp giáng sinh.

Mua thiệp cây thông Noel 3D tại đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thiệp cây thông Noel 3D khiến cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu thiệp 3D khác nhau như ngày lễ 8/3, sinh nhật, ngày Nhà giáo Việt Nam,….

Trong đó, thiệp cây thông Noel 3D cũng được rất nhiều người tìm mua tại đây. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, khi mua tại đây, khách hàng còn nhận được mức giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân của khách hàng.

Ngoài ra, HMGPOP còn được khách hàng yêu thích bởi chất lượng dịch vụ. Khách hàng không chỉ mua các mẫu thiệp có sẵn mà còn được yêu cầu thiết kế in ấn các mẫu thiệp theo sở thích của mình. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đông đảo, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cũng như cách làm thiệp cây thông Noel 3D để bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp dành tặng người thân. HMGPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có ý tưởng về món quà dành tặng người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.