Học cách làm thiệp 3D tặng mẹ cùng HMGPOP

Một tấm thiệp 3D do chính tay bạn tự làm chứa đựng tình yêu thương cùng tấm lòng chân thành chắc chắn sẽ khiến cho mẹ rất cảm động và hạnh phúc vô cùng. Một món quà đơn giản tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ ý nghĩa thể hiện sự biết ơn và lòng kính trọng của bạn đối với người mẹ đã luôn tần tảo một nắng hai sương vất vả, chịu đựng và hy sinh vì bạn và gia đình. Công ty cổ phần HMGPOP chúng tôi sẽ dạy bạn làm thiệp 3D tặng mẹ cho những ngày đặc biệt trong năm nhé các bạn.

Lý do nên làm thiệp 3d tặng mẹ

Mẹ –  là một tiếng thiêng liêng, là một người vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đạo làm con ai cũng mong muốn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình. Sự quan tâm của các con dành cho mẹ không chỉ nằm ở những món quà vật chất là trên hết đó là sự bù đắp bằng những món quà về tinh thần.

Công ty chúng tôi lên ý tưởng làm thiệp 3D tặng mẹ với sự chăm chút tỉ mỉ và gửi gắm trong đó. Đặt tình cảm và lòng hiếu của các con lên trên. Tấm thiệp được chuẩn bị bằng chính tấm lòng bằng cả trái tim kèm theo lời chúc cho mẹ chắc chắn sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc. Những ai còn mẹ, chúng tôi khuyên các bạn hãy trân trọng từng giây, từng phút để nghĩ về mẹ,mỗi ngày dành một phút để hỏi han, quan tâm cho mẹ ấm lòng.

Thiệp 3d tặng mẹ

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thiệp 3d tặng mẹ tạo hình  thành chiếc bánh sinh nhật.

Ngày sinh nhật mình là ngày vất vả nhưng lại hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ cho ta chào đón thế giới, tận hưởng cuộc sống yên bình. Vào dịp sinh nhật của chúng ta mẹ  luôn là người quan tâm nhất. Vậy, bạn đã từng quan tâm đến ngày sinh nhật của người đã sinh ra bạn chưa? Bạn đã có những ý tưởng gì? Hãy cùng chúng tôi học cách làm thiệp 3D tặng mẹ với tạo hình bánh sinh nhật kèm những lời chúc chân thành bạn nhé.

Thiệp 3d tặng mẹ tạo hình  thành chiếc bánh sinh nhật.

** Nguyên liệu:

  • 01 tờ bìa màu đỏ

  • 01 tờ bìa mẫu in sẵn hình bánh gato

  • 01 tờ bìa màu trắng và thước, bút chì, keo dán, dao rọc giấy.

** Cách làm: Gồm 6 bước

+ Bước 1: Tạo mẫu hình bánh sinh nhật đã chuẩn bị hoặc in hình bánh sinh nhật vào 2 tờ bìa cứng màu đỏ và màu trắng để dễ trang trí.

+ Bước 2: Bạn xếp chồng 2 tờ bìa đã chuẩn bị ở bước một và một tấm bìa khác lên nhau sao cho hình bánh sinh nhật ở cả 2 tờ bìa trùng khít với nhau. Sau đó, cố định bằng kẹp.

+ Bước 3: Lấy dao rọc giấy rạch theo các đường in đậm trên tờ bìa trắng và cắt được hình bánh gato trên bìa màu khác.

+ Bước 4: Dùng tờ bìa màu trắng vừa làm, lấy dao khía lại các phần đã cắt để tạo nếp rồi đẩy nếp lên tạo ra mô hình bánh gato 3 tầng lớn ở dưới và nhỏ dần lên sao cho cân đối.

+ Bước 5: Cắt thêm các hình để trang trí trên chiếc bánh gato để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc bánh gato vừa tạo.

+ Bước 6: Cuối cùng, gập đôi tờ bìa màu đỏ, sau đó gắn tờ bìa vừa tạo hình bánh gato lên sao cho nếp gấp giữa của 2 tờ bìa phải trúng khít nhau, cắt bỏ các phần thừa.

Với sự hướng dẫn như vậy, bạn đã có thể tự tay làm thiệp 3D tặng mẹ cho ngày sinh nhật để thể hiện tình cảm của mình rồi đấy ạ. Các bạn hãy thực hiện ngay nhé. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm thêm những mẫu thiệp 3d độc đáo và ấn tượng hơn nữa dành tặng mẹ thì HMGPOP cam đoan sẽ là địa chỉ tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.