Thiệp Tết 3D dành tặng cho người thân

Sự đa dạng trong chủ đề, sự độc đáo và mới lạ trong hình ảnh đã khiến thiệp Tết 3D được nhiều người quan tâm. Chính sự chỉnh chu, tỉ mỉ, chi tiết trong quá trình hoàn thành tấm thiệp nên thiệp nổi được xem là một món quả ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Dưới đây là một số những mẫu thiệp Tết 3D ấn tượng của HMGPOP.

Thiệp Tết 3D dành tặng cho người thân yêu

Xu hướng thiết kế Thiệp Tết 3D năm 2022

Thông thường xu hường thiết kế Thiệp Tết 3D theo truyền thống chưa bao giờ là cũ. Nói đến Tết thì màu đỏ sẽ là màu đặc trưng được chọn làm chủ đạo, phù hợp với những quan điểm của người Á Đông về màu sắc trong ngày Tết. Đây là biểu tượng cho những điều may mắn, hạnh phúc mà bạn muốn gửi đến người nhận.

Những lời chúc trên các tấm thiệp truyền thống được thể hiện qua nhiều hình ảnh quen thuộc trong dân gian. Điều này sẽ tạo được cảm giác gần gũi những rất tinh tế để bày tỏ được những gì người gửi muốn nói.

Xu hướng thiết kế thiệp Tết 3D

Bên cạnh những họa tiết truyền thống đặc trưng, những tấm thiệp Tết 3D cũng dần thay đổi thiết kế qua những hình ảnh hiện đại, gần gũi với ngày Tết. Màu sắc chủ đạo được trải dài với các màu sắc sáng chứ không khuôn phép như trước đây. Bên cạnh đó, người sáng tạo ra những tấm thiệp luôn đưa vào đó sự quen thuộc của Tết.

Điều này sẽ gợi nhắc cho người nhận không khí Tết qua những hình ảnh quen thuộc như bánh chưng, cây đào,…Và có những hình ảnh xuất hiện trên thiệp Tết 3D diễn tả một câu chuyện về Tết sẽ làm mới mẻ khiến tấm thiệp trở nên đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, bạn có thể làm thiệp Tết 3D với phong cách riêng của mình. Điều này không chỉ thể hiện được thông điệp muốn truyền tải, mà bạn có thể lựa chọn được thiết kế độc đáo.

Làm thiệp Tết 3D ở đâu uy tín, chất lượng?

Không thể phủ nhận rằng thiệp Tết 3D vẫn có một chỗ đứng nhất định đối với nhiều người hiện nay. Vậy nên, đã có rất nhiều nơi bán thiệp Tết với giá thành phù hợp uy tín và chất lượng. Nhưng với nhiều địa chỉ xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay sẽ khiến cho khách hàng băn khoăn, không biết nên lựa chọn thiệp ở đâu. Một trong những địa chỉ hiện đang được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là HMGPOP.

HMGPOP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thiệp Tết 3D. Hàng năm HMGPOP cung cấp số lượng rất lớn các loại thiệp sinh nhật, thiệp mời, thiệp chúc và các loại thiệp theo mùa như 20/11, noel,…

Đặc biệt là thiệp Tết 3D được làm từ loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt, bảo vệ môi trường sống. HMGPOP luôn đảm bảo với khách hàng về thiết kế thiệp tốt và đáng đồng tiền.

Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Và Thiệp Popup Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiệp Tết 3D hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Phương châm làm việc luôn đặt lên uy tín lên hàng đầu. Nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làmthiệp Tết 3D độc đáo theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ với HMG POP nhân viên sẽ liên hệ để báo giá và tư vấn những mẫu thiệp đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.