Học cách làm thiệp 3d tặng mẹ cùng HMGPOP

Một tấm thiệp 3d do chính tay bạn tự làm chứa đựng tình yêu thương cùng tấm lòng chân thành chắc chắn sẽ khiến cho mẹ vô cùng cảm động và hạnh phúc. Món quà tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ ý nghĩa sẽ thay bạn thể hiện sự biết ơn và lòng kính trọng đối với người mẹ đã luôn tần tảo một nắng hai sương nuôi nấng bạn. Cùng HMGPOP học cách làm thiệp 3d tặng mẹ cho những ngày đặc biệt nhé.

Tại sao nên làm thiệp 3d tặng mẹ?

Mẹ là người vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta và mong muốn của những người con là mẹ có thể luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Những món quà vật chất bạn có thể mua được chưa chắc đã là món quà giá trị đối với mẹ mà điều ý nghĩa nhất đó là sự quan tâm, tình cảm chân thành của các con.

Thiệp hoa 3D tặng mẹ 

Ý tưởng cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ với sự chăm chút tỉ mỉ và gửi gắm trong đó là lòng hiếu thảo là tình yêu thương sâu sắc dành cho mẹ chính là món quà ý nghĩa nhất. Tấm thiệp được chuẩn bị bằng chính tấm lòng bằng cả trái tim kèm theo lời chúc cho mẹ chắc chắn sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc trước tình cảm của bạn.

Khi mẹ vẫn đang còn bên cạnh bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để mang lại niềm vui cho mẹ bằng những hành động rất nhỏ nhưng đặc biệt ý nghĩa. Tấm thiệp 3d sẽ luôn được lưu giữ theo thời gian để mỗi khi nhìn thấy nó mẹ sẽ cười thật tươi bởi có những đứa con hiếu thảo của mình.

Hướng dẫn làm thiệp 3d tặng mẹ tạo hình bánh sinh nhật

Vào dịp sinh nhật của mẹ bạn đã có ý tưởng tặng mẹ món quà nào chưa? Hãy học cách làm thiệp 3d tặng mẹ với tạo hình bánh sinh nhật kèm theo những món quà cùng lời chúc ý nghĩa.

Thiệp nổi BD004

Làm thiệp 3d tặng mẹ tạo hình chiếc bánh gato

Chuẩn bị vật liệu:

+ Một tờ bìa màu đỏ

+ Một tờ bìa mẫu in sẵn hình bánh gato

+ Một tờ bìa màu trắng

+ Thước, bút chì, keo dán, dao rọc giấy

Cách thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị đủ các vật liệu cần có chúng ta sẽ bắt đầu làm thiệp 3d hình bánh sinh nhật:

Bước 1: Vẽ theo mẫu hình bánh sinh nhật đã chuẩn bị hoặc in hình bánh sinh nhật vào 2 tờ bìa cứng màu đỏ và màu trắng.

Bước 2: Xếp chồng 2 tờ bìa đã chuẩn bị ở bước một và một tấm bìa khác lên nhau sao cho hình bánh sinh nhật ở cả 2 tờ bìa trùng khít với nhau rồi dùng kẹp để cố định lại.

Bước 3: Dùng dao rọc giấy để rạch theo các đường in đậm như vậy bạn sẽ rạch được các đường nét đậm trên tờ bìa trắng và cắt được hình bánh gato trên bìa màu.

Bước 4: Tờ bìa màu trắng vừa làm bạn dùng dao khía lại các phần đã cắt để tạo nếp rồi đẩy nếp lên cho ra mô hình bánh gato 3 tầng.

Bước 5: Bạn có thể cắt thêm các hình để trang trí trên chiếc bánh gato để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc bánh thêm đẹp mắt.

Bước 6: Gập đôi tờ bìa màu đỏ sau đó gắn tờ bìa vừa tạo hình bánh gato lên sao cho nếp gấp giữa của 2 tờ bìa phải trúng khít nhau, những phần bìa thừa còn lại hãy cắt bỏ đi.

Như vậy bạn đã có thể tự tay làm thiệp 3d tặng mẹ cho ngày sinh nhật để thể hiện tấm lòng của mình rồi. Hãy thực hiện ngay và bạn sẽ tìm được niềm vui và ý nghĩa tuyệt vời khi được chuẩn bị món quà cho người mẹ thân yêu của mình. Nếu bạn muốn tìm thêm những mẫu thiệp 3d độc đáo và ấn tượng hơn nữa dành tặng mẹ hãy đến HMGPOP nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.