Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông noel 3D cực dễ

Mùa Giáng Sinh là thời gian mà mọi người hướng đến cho nhau những điều tốt đẹp, những câu chúc an lành, những món quà tặng đầy yêu thương. Trong đó, xu hướng hiện nay được nhiều người thực hiện đó là làm thiệp cây thông noel 3d. Vậy cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây HMGPOP xin gợi ý một vài ý tưởng và hướng dẫn bạn đọc cùng làm nhé.

Những ý tưởng làm thiệp cây thông noel 3d

Thiệp Noel có thể làm với nhiều ý tưởng khác nhau như sau:

Thiệp ông già noel và cây thông

Đây là những hình ảnh đặc trưng vào mùa lễ noel nên khi làm thiệp chỉ cần làm các hình ảnh trên sẽ giúp cho bạn có được không khí giáng sinh đến với mọi người. Kết hợp cùng với đó là màu sắc của ngày lễ này như tuyết trắng rơi, quần áo ông già noel màu đỏ, cây thông màu xanh…

????????????????????????????????????

Thiệp cây thông noel có quà tặng

Vào mùa giáng sinh, trẻ em thường háo hức được tặng quà. Nếu tấm thiệp thể hiện cây thông noel được trang trí đèn sao lấp lánh cùng với quà tặng xung quanh hẳn nhiên sẽ khiến nhiều  người yêu thích.

Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông noel 3d

Để làm được tấm thiệp tặng có cây thông noel chúng ta có thể thực hiện theo các bước  dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị công cụ dụng cụ

Để tự tay làm thiệp, trước hết bạn cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như: kéo, giấy làm thiệp các màu, keo dán, ….Tùy theo ý tưởng và cách kết hợp màu sắc như nào mà bạn sẽ chuẩn bị theo thế đó.

Bước 2: Thực hiện tạo hình tấm thiệp

Chúng ta cần tạo khung hình của tấm thiệp tặng. Thông thường, thiệp được làm với các dạng cơ bản là dễ dàng nhất như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn….Bạn chỉ việc lấy tấm bìa màu mà mình yêu thích và cắt thành hình mình mong muốn. Kích thước to nhỏ khác nhau, thông thường mọi người yêu thích làm thiệp bằng 1/4 giấy A4

Bước 3: Tạo hình các hình ảnh trang trí

Khi muốn làm thiệp noel 3d bạn cần tạo hình cây thông để dán trên thiệp. Bạn có thể sử dụng máy in hình sẵn cây thông để cắt theo đó và dán lên trên thiệp. Nếu bạn thích sự độc đáo có thể tạo nhiều tầng lớp lá cây thông để gắn trên thiệp trông như một cây thông nhỏ.

Nếu bạn là người khéo tay thì có thể tự mình vẽ hình ảnh cây thông trên tấm thiệp đó với tấm thiệp thông thường. Còn để tạo được thiệp 3D thì cần cắt dán khéo léo.

Bước 4: Trang trí thêm phụ kiện

Sau khi đã thực hiện được phần chính của tấm thiệp, để tạo ra được sản phẩm ấn tượng, độc đáo, chúng ta cần trang trí thêm các phụ kiện. Theo như ý tưởng ở phía trên, bạn có thể làm các hộp quà nhỏ để gắn ở gốc cây thông. Cùng với đó là các đồ trang trí như đèn sáng, ngôi sao….

Để có được tấm thiệp 3D trông sống động, tốt hơn hết chúng ta nên thực hiện thao tác cắt dán để tạo các hình như thật. Kết hợp với đó là thao tác gập mở, thêm các hiệu ứng nhạc sẽ thật độc đáo.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách làm thiệp cây thông noel 3d hiệu quả. Để làm được những tấm thiệp xinh đòi hỏi chúng ta cần phải tỉ mỉ, khéo léo. Nếu bạn cảm thấy khó lòng thực hiện được thì có thể tự tay chọn lựa tấm thiệp mà mình yêu thích tại HMGPOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.