Hướng dẫn làm thiệp trái tim 3D độc đáo dành tặng người thương

Vào các ngày lễ tình nhân, các cặp đôi thường thể hiện tình cảm với nhau bằng những món quà ý nghĩa. Nó vừa có ý nghĩa kỷ niệm, vừa thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho nửa kia. Tấm thiệp trái tim 3D sẽ là món quà vô cùng phù hợp để thể hiện tình cảm của bạn, đặc biệt lại do chính tay bạn làm. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu cách làm thiệp trái tim 3D vô cùng đơn giản ngay trong bài viết này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thiệp trái tim 3D

Trước khi bắt tay vào làm thiệp trái tim 3D, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • Chuẩn bị miếng giấy bìa làm thiệp với các màu sắc khác nhau

  • Bút

  • Kéo và dao rọc giấy

  • Thước kẻ

Hướng dẫn cách làm thiệp trái tim 3D đơn giản

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn sẽ bắt tay vào làm thiệp trái tim 3D để tặng người thương của mình.

Bước 1: Cắt cá tờ giấy màu vừa chuẩn bị thành hình vuông có kích thước 6 x 6 cm.

Bước 2: Bạn gập đôi miếng giấy lại, dùng bút để vẽ một nửa hình trái tim rồi cắt rời theo hình vừa vẽ. Mỗi tấm bìa màu khác nhau các bạn có thể làm tương tự để tạo ra các hình trái tim có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Các bạn chú ý, bạn càng khéo tay bao nhiêu thì sản phẩm của mình càng đẹp bấy nhiêu.

Bước 3: Từ bìa thiệp, bạn cắt một dải hình chữ nhật có kích thước là 5 x 20cm.

Bước 4: Đính các hình trái tim bạn vừa cắt lên đầu mép đầu tiên của dải giấy vừa cắt. Sau khi dán xong, bạn dùng thước kẻ để kẻ một đường thẳng đi qua hai đỉnh phía trên của hình trái tim vừa dán. Kẻ các đường thẳng khác nhau, cách nhau khoảng 1cm là đẹp. Bạn muốn dán bao nhiêu hình trái tim thì kẻ bấy nhiêu đường.

Bước 5: Dán các hình trái tim lên dải giấy bạn vừa cắt sẵn sao cho 2 mép cong cao nhất của hình trái tim trùng với mép đường kẻ. Liên tục chồng xếp các lớp hình trái tim cho đến hết.

Bước 6: Gập đôi dải giấy tại đường kẻ cuối cùng nơi bạn dán chiếc hình trái tim cuối cùng.

Bước 7: Úp dải giấy hình trái tim bạn vừa dán lại. Cắt một dải giấy khác có kích cỡ 5 x 15cm rồi dán vuông góc lên đỉnh mép sau khi úp xuống của dải trái tim nhiều màu. Dán xong thì bạn lật ngược dải giấy lại. Chú ý bạn chỉ cần dán 2 đầu mép, chừa phần giữa lại để tạo ra khoảng chống cho dải trái tim có thể kéo lên, kéo xuống.

Bước 8: Cắt phần bìa hình chữ nhật có kích thước 20 x 30cm rồi gấp đôi lại để làm bìa.

Bước 9: Dán dải giấy trái tim vào vị trí vuông góc và ở chính giữa của mặt trong bìa thiệp.

Bước 10: Kéo dải tim lên xuống cho đến hết. bạn có thể viết lời chúc vào bên trong thiệp để dành tặng người thương của mình

Mua thiệp trái tim 3D tại đâu uy tín?

Nếu bạn không có thời gian để làm thiệp trái tim 3D thì cũng có thể tìm các đơn vị uy tín để mua. Bạn có thể lựa chọn mua thiệp trái tim 3D tại HMGPOP bởi các lý do sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

  • Sản phẩm chất lượng

  • Giá cả hợp lý

Kết luận

Trên đây là cách làm thiệp trái tim 3D để bạn có thể tự tay làm thiệp trái tim 3D dành tặng người thương của mình. Việc tự tay làm tấm thiệp vô cùng ý nghĩa, sẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia. HMGPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết cách làm tấm thiệp hình trái tim tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.