Làm thiệp 3D tặng mẹ ấn tượng nhất 2022

Mẹ là người thực sự đặc biệt đối với mỗi người, đặc biệt vào những ngày kỷ niệm như sinh nhật, ngày lễ,…Bạn đều có thể thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ qua nhiều cách khác nhau. Và một trong những cách bạn có thể nghĩ đến đó là Làm thiệp 3D tặng mẹ . Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách làm thiệp 3D tặng mẹ không khó

Làm thiệp 3D tặng mẹ bằng hoa hồng nổi: Hoa hồng là biểu tượng của loài hoa mang đến nhiều cảm xúc và được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Bạn cũng có thể dành tặng cho mẹ một tấm thiệp làm bằng hoa hồng nổi. Để có thể thực hiện được tấm thiệp này, bạn cần chuẩn bị một số những dụng cụ cơ bản như giấy làm thiệp như: Giấy làm thiệp, dây ruy băng, kéo, dao dọc giấy, keo dán.

Bạn hãy in hình mẫu thiệp và một vài bông hoa lên tấm giấy bìa. Sau đó dùng kéo để cắt rời và sử dụng dao để trổ từng bông hoa lớn trên tấm bìa đã vẽ. Bạn cần sử dụng mũi kéo để làm cong phần đầu cánh hoa và dán chồng các bông hoa lên nhau.

Dán bông hoa vừa làm lên giữa bông hoa lớn ở tấm bìa. Cắt dây ruy băng chấm bi dài rồi buộc vào bên dưới tấm thiệp. Nếu bạn có một vài chiếc nơ nhỏ, hãy đính chúng lên ruy băng để thêm xinh xắn nhé. Cuối cùng, bạn cắt tấm bìa trắng hình chữ nhật gấp đôi làm tấm thiệp rồi dán bìa hồng lên trên tấm thiệp trắng. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách làm thiệp 3D tặng mẹ hình bông hoa hồng nở xòe đẹp mắt.

HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp 3D tặng mẹ chất lượng nhất

HMGPOP là tên viết tắt từ tên tiếng anh HMG Popup Paper. Công ty chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D chất lượng bao gồm: thiệp 3D ngày phụ nữ, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, thiệp tình yêu,…Điều đặc biệt ở HMGPOP chính là sự độc đáo, sáng tạo trong từng sản phẩm.

Mẫu thiệp giỏ hoa dành tặng cho mẹ 

HMGPOP cũng luôn cam kết mỗi sản phẩm tại HMG Pop đều là duy nhất và cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm thiệp 3D đẹp nhất, độc đáo nhất với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm của HMGPOP làm ra đều đề cao giá trị của sản phẩm và mong muốn mang đến cho người nhận những điêù ấp ủ muốn trao gửi cho người nhận.

Đây cũng là điều đã khiến HMGPOP trở thành một trong số những địa chỉ cung cấp thiệp 3D chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá khá cao. Không những vậy, HMGPOP có nhiều những mẫu mã khác nhau rất độc đáo, ấn tượng.

Mẫu thiệp hình trái tim có chữ

Trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp 3D tặng mẹ vào những dịp đặc biệt. Hy vọng bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và đẹp mắt. Tuy nhiên, nêú bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm thiệp thì có thể liên hệ HMGPOP để được tư vấn lựa chọn những tấm thiệp dành tặng mẹ handmade độc đáo và ý nghĩa.

Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của nhận viên HMGPOP sẽ giúp bạn lựa chọn được những tấm thiệp đẹp nhất dành tặng cho mẹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.